ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย! สาวออฟฟิศเล่านาทีเจอโรคจิตกลาง MRT สำเร็จความใคร่ใส่ น้ำอสุจิเลอะชุด


 


เตือนภัย! สาวออฟฟิศเล่านาทีเจอโรคจิตกลาง MRT สำเร็จความใคร่ใส่ น้ำอสุจิเลอะชุด


 


          สาวออฟฟิศ แชร์ประสบการณ์ถูกชายโรคจิตหื่นใส่กลางสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ถูกสำเร็จความใคร่ใส่จนน้ำอสุจิเลอะกระโปรง เบื้องต้นแจ้งความแล้ว ยันเอาผิดให้ถึงที่สุด


 


          เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2562 สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความแชร์ประสบการณ์ เพื่อเตือนภัยผู้หญิงด้วยกัน หลังถูกคนร้ายหื่นสำเร็จความใคร่ใส่ในที่สาธารณะ โดยเธอเล่าว่า เหตุเกิดตอนเช้าขณะกำลังเดินทางไปทำงานด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน โดยเธอเลือกลงบันไดเลื่อนสถานีสุขุมวิท ฝั่งทางออกที่ 1 เนื่องจากคนไม่เยอะ ตอนนั้นใส่หูฟังฟังเพลง สักพักรู้สึกได้ว่ามีลมหายใจคนอยู่ใกล้มาก ทั้งที่ตอนนั้นคนไม่เยอะ จึงหันไปดูก็พบว่าเป็นผู้ชาย จึงรีบเดินทิ้งระยะห่างออกมาทันที เพราะกลัว เธอเดินทางจุดตรวจ แต่ชายคนดังกล่าวถูกเรียกตรวจ แต่ไม่รู้ว่าโดนเรื่องอะไร


 


          ทั้งนี้ มีพลเมืองดีเป็นคุณป้าเข้ามาบอกว่าที่กระโปรงตรงช่วงก้นเลอะ คล้ายฟองกาแฟ เธอจึงใช้มือจับมาดมจึงได้รู้ว่าไม่ใช่ฟองกาแฟ ประกอบกับเพิ่งออกจากบ้านมายังไม่ได้นั่งทับอะไรแน่ๆ ตอนนั้นเลยนึกถึงผู้ชายคนดังกล่าว ความรู้ตอนนั้นอยากร้องไห้มาก ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น


 


          "ผู้หญิงเราไม่ควรที่จะต้องมากังวลเรื่องอะไรแบบนี้ เราไม่ควรต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวงไม่ว่าเราจะไปไหน และพวกนี้ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะสำเร็จความใคร่บนผู้หญิงที่เขาไม่ได้มีความปรารถนาที่จะให้มึงทำเช่นนั้น นี่คือร่างกายของเรา ไม่ใช่ของใคร แบบนี้ก็ไม่ต่างกับการโดนข่มขืน"


 


          ในวันเดียวกัน เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า สาวเจ้าของโพสต์ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอเชื่อว่าคนก่อเหตุสติดีแน่นอนไม่ใช่คนป่วย และเธอยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


 


          โดย พ.ต.อ. กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยภายหลังรับแจ้งความ ได้มีการสั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทันที เพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัยมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


  


Cr : Kapook,dailynews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: