ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวแฉร้านอาหารสุดชุ่ย ใช้หลอดซ้ำ มีลิปสติกติด


 


เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @numober21 ได้แชร์เรื่องราว เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยสาวรายนี้ได้โพสต์ว่า ไปกินอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง เมื่อดื่มน้ำหมดแก้ว ถึงเพิ่งรู้ว่าทางร้านมีการรีไซเคิลหลอดดูดน้ำ โดยเห็นชัดว่านำหลอดใช้แล้วมาใช้ซ้ำ เนื่องจากมีลิปติกติดอยู่ปลายหลอด ทั้งๆ ที่ตนเองไม่ได้แต่งหน้า

นอกจากนี้เมื่อลองหยิบหลอดอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ใช้มาดู ก็พบว่าเป็นหลอดที่ใช้แล้วทั้งหมด บางหลอดมีรอยลิปสติก บางอันยังเปียกน้ำสีเขียวอยู่เลย ภายหลังจากทางเจ้าของร้านมาดูก็ยังรู้สึกตกใจ เชื่อว่าทางร้านไม่ได้ตั้งใจ แต่อาจจะความผิดพลาดที่ทางพนักงานงานเสิร์ฟไม่ได้ตรวจเช็กให้รอบคอบ จึงต้องการเตือนให้คนอื่น ๆ ดูให้ดีเมื่อไปร้านอาหาร เพราะความไม่สะอาดเสี่ยงให้ติดเชื้อโรคได้ ขอให้เซฟตัวเองกันสักนิด
     จากนั้น ทางเจ้าของเรื่องได้มาแจ้งว่าทางร้านได้ส่งข้อความไปขอโทษเธอเป็นการส่วนตัวแล้ว ชี้แจงว่า ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่าเป็นพนักงานใหม่ ไม่ใช่พนักงานประจำที่ทำเรื่องผิดพลาดดังกล่าว พร้อมทั้งออกจดหมายแสดงการขอโทษตามไปด้วย

โดยทางร้านก็ได้กล่าวแสดงการขอโทษต่อเหตุที่เกิด ขอน้อมรับความผิดครั้งนี้ พร้อมทั้งสั่งดำเนินการปรับปรุง เปลี่ยนเป็นใช้หลอดที่มีซองหุ้ม ทั้งนี้ ยืนยันว่า ทางร้านไม่ได้มีนโยบายนำหลอดมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน 


CR. - ทวิตเตอร์ @numober21, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: