ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้โดยสารโวย เครื่องบินการบินไทย ห้องโดยสารสกปรกเกินรับได้ ติแล้วยังไม่ปรับปรุง


 


ผู้โดยสารโวย เครื่องบินการบินไทย ห้องโดยสารสกปรกเกินรับได้ ติแล้วยังไม่ปรับปรุง


 


          วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Intania Travelista – วิดวะขาเที่ยว ที่นำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ได้โพสต์แชร์ภาพและข้อความ หลังพบว่าห้องโดยสารบนเครื่องบินของการบินไทยสกปรกจนเกินรับได้ ซึ่งหลังจากนั้นได้มีการแจ้งไปแล้ว และได้รับหนังสือขอโทษและบอกจะปรับปรุง แต่ผ่านไป 2 สัปดาห์กลับพบว่ามีคนเจอเหมือนกัน จึงนำภาพที่ถ่ายได้มาโพสต์ลงโซเชียล


 


          เพจ Intania Travelista ระบุว่า ตนเป็นคนเจอกับตัว เมื่อวันที่ 18 ต.ค. บนเครื่องบนการบินไทย เที่ยวบิน TG 632 เส้นทางไทเป หลังจากผมคอมเพลนไป 3 วัน ก็มีจดหมายขอโทษมาเมื่อวันที่ 21 ต.ค. ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร ทั้งๆ ที่วันนั้นภูมิแพ้ผมกำเริบค่อนข้างรุนแรง และการบินไทยก็ไม่ได้รับผิดชอบอะไรนอกจากคำขอโทษ "ผมเองก็หลงเชื่อสนิทใจว่าเขาคงจะรีบไปแก้ไขปรับปรุง เพราะไม่ใช่เรื่องยาก แค่ทำความสะอาดเอง"


 


          แต่ผ่านไป 2 สัปดาห์ ก็บังเอิญไปเห็นเรื่องดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นเที่ยวบินเดียวกันซึ่งหมายความว่าไม่มีการแก้ปัญหาเลย จึงเสียความรู้สึกอย่างมาก ซึ่งหลังจากไปโพสต์ถามในเพจของการบินไทย ก็พบว่ามีผู้โดยสารท่านอื่นเจอเหมือนกัน และถูกลบโพสต์


 


          ทั้งนี้ ทางเพจ Intania Travelista – วิดวะขาเที่ยว ได้เข้ามาอัปเดตความคืบหน้าว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โทรมาแจ้งว่า ทางฝ่ายฯ ได้แจ้งเรื่องไปยังฝ่ายช่างแล้วตั้งแต่วันพบเหตุการณ์ แต่ไม่ทราบว่าทางฝ่ายช่างยังไม่ได้ปรับปรุง ซึ่งทางผู้บริหารสั่งให้ไปตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องตัวกรองของระบบปรับอากาศจึงต้องแจ้งฝ่ายช่าง


  


Cr : Facebook Intania Travelista - วิดวะขาเที่ยว,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: