ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มตามหาแม่ หายออกจากบ้าน ภาพสุดท้าย ซ้อนมอเตอร์ไซค์สาวปริศนา หายไร้ร่องรอย


 


หนุ่มตามหาแม่ หายออกจากบ้าน ภาพสุดท้าย ซ้อนมอเตอร์ไซค์สาวปริศนา หายไร้ร่องรอย


 


          ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Praiwan Hinz Jansook” โพสต์ภาพและข้อความ ขอให้ช่วยตามหาแม่ที่หายตัวไปจากบ้านใน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่เย็นวันเสาร์ที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยภาพสุดท้ายก่อนหายตัวไป คือซ้อนมอเตอร์ไซค์หญิงไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบเลขทะเบียน ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า


 


          “ช่วยด้วยครับ แม่หายออกจากบ้าน แม่ชื่อ พรพรรณ จันทร์สุขอายุ 56 ปี ใครพบเจอเบาะแสติดต่อเจ้าของเฟซบุ๊ก หรือ โทร 093-5052992, 087-3221533


 


          แม่หายจากบ้านวันนี้ตั้งแต่ช่วงเย็นๆ พบเจอรถซาเล้งที่ขี่ประจำ จอดทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลมะการักษ์ จังหวัดกาญจนบุรี แต่เจ้าตัวไม่อยู่ สอบถามคนแถวนั้นเขาแจ้งว่าได้ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ผู้หญิงออกไป แต่จำทะเบียนไม่ได้ ซึ่งปกติแม่ไม่เคยไปไหนแบบนี้ เพราะเขาดูแลตัวเองไม่ได้ เนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุมา และจะกลับบ้านไม่เกิน18.30น. ของทุกวัน เป็นห่วงมากๆ ที่ตัวมีลอตเตอรี่ และเงินจำนวนหนึ่ง กลัวจะโดนล่อลวงไปทำไม่ดีไม่ร้าย พิกัดท่ามะกา กาญจนบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง”


 


          ในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์ความคืบหน้าเพิ่มเติม ระบุว่า ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล เวลา 17.47 น. -17.50 น. วันที่ 9 พ.ย. 62 เห็นแม่ขี่รถมาจอด แล้วเดินออกไปนอกโรงพยาบาล กล้องวงจรปิดนอกโรงพยาบาลเป็นของเทศบาลท่ามะกา แต่กล้องเสียทุกตัว ก่อนจะโพสต์ข้อความระบุอีกว่า


 


          “ล่าสุดมีคนแจ้งมาว่าพบตัวคุณแม่แล้วนะครับ แถวๆ ท่าม่วง วัดหนองสองห้อง แต่คนที่พาแม่ไป เขาพาแม่หนีไปอีกแล้ว ใครอยู่แถวนั้น รบกวนเป็นหูเป็นตาให้หน่อยครับ ตอนนี้กลัวคนที่พาแกไป จะพาแกจะหนีไปไกล”


 


 


 


Cr : Facebook Praiwan Hinz Jansook,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: