ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) รถเมล์สาย 40 ปะทะ สาย 56 ยกพวกอัดกันยับ เหตุไม่พอใจกั๊กเลน


 


(คลิป) รถเมล์สาย 40 ปะทะ สาย 56 ยกพวกอัดกันยับ เหตุไม่พอใจกั๊กเลน


 


          เปิดคลิปนาทีรถเมล์สาย 40 ปะทะรถเมล์สาย 56 ยกพวกอัดกันยับ ลั่นต่างฝ่ายต่างขนคนลงมาห้าม ไม่ได้ขนคนลงมาตีกัน วอนทุกฝ่ายจบเรื่อง คนทำมาหากินเหมือนกัน


 


          วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้เผยภาพเหตุการณ์ที่รถเมล์มินิบัสสาย 40 กับรถร่วมสาย 56 ขับปาดหน้ากันไปมา จนสาย 56 ได้ลงมาจอดดักที่ป้ายรถเมล์ห้างบิ๊กซี อิสรภาพ จากนั้นคนขับลงมามีปากเสียงกัน ต่อมารถเมล์สาย 40 อีกคัน จึงตามไปสมทบ


 


          ด้านนายบีม คนขับรถเมล์สาย 40 กล่าวว่า ตอนที่เกิดเหตุนั้น ตนกำลังขับรถเมล์สาย 40 และหนีรถเมล์สาย 40 ด้วยกัน จนมาเจอรถเมล์สาย 56 ขึ้นอุโมงค์มุ่งหน้าไปบางขุนนนท์ ในขณะที่ตนกำลังขับอยู่เลนซ้ายเพื่อรับคน รถเมล์สาย 56 ก็ตะโกนว่าตนกั๊กเลน จากนั้นตนก็ขับรถไล่กันมากับสาย 56 จนถึงบางขุนศรี ด้วยความใจร้อนและติดไฟแดง ตนจึงลงไปถามรถเมล์สาย 56 ว่า มาปาดหน้าทำไม ทำไมไม่ขับดีๆ จากนั้นตนก็ขึ้นรถไป แต่รถเมล์สาย 56 ไม่ยอม ก็มาขับปาดหน้าตนอีก


 


          จนถึงจุดเกิดเหตุ รถเมล์สาย 56 ได้มาจอดเข้าป้าย ซึ่งตนก็มาจอดตาม รถเมล์สาย 56 ได้เดินเข้ามาหาตน 5-6 คน จะขอคุยด้วย และถามว่าปาดหน้าทำไม จะให้เพื่อนสาย 56 มาต่อย จนเกิดการชุลมุนสักพัก พ่อแม่ของตนที่ขับรถตามมาเห็นเหตุการณ์ จึงเข้ามาห้าม ตนยืนยันว่า ไม่ได้รุมสาย 56 อีกทั้งสาย 56 ยังถือไม้มา ตนก็ไปหยิบด้ามเกียร์มาจากรถของพ่อแม่ด้วยแต่ไม่ได้ฟาด จนตนได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย


 


          ด้านนางสิริกร ศรีพรม 45 ปี แม่นายบีม กล่าวว่า ตนได้ขับรถสาย 40 มาในเส้นทางเดียวกัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเห็นคนวิ่งมาบอกว่ารถสาย 40 มีเรื่องกัน ตนเห็นลูกจึงเข้าไปห้าม ไม่อยากให้ใครมาทำร้ายลูก ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ตนก็เข้าไปขอโทษพ่อของคนขับรถเมล์สาย 56 ซึ่งพ่อเขาก็บอกว่าเข้าใจ


 


          ด้าน นางสาวเข็ม (นามสมมติ) กระเป๋ารถประจำทางสาย 56 กล่าวว่า ตนเข้าไปห้าม แต่กลับถูกตีได้รับบาดเจ็บตามมา ตนจึงกระโดดถีบอีกฝ่ายแต่ไม่โดนตัว ส่วนที่ลูกของตนซึ่งเป็นคนขับรถเมล์สาย 56 หยิบท่อนไม้ลงมานั้น เพื่อป้องกันตัว แต่สาย 40 กลับถือด้ามเกียร์ลงมา ตนยืนยันว่า สาย 56 ไม่ได้รุมแน่นอน ต่างฝ่ายต่างห้ามกัน และตนก็ต้องขอโทษทุกฝ่ายด้วย อยากให้เรื่องจบ ทุกคนก็คนหาเช้ากินค่ำเหมือนกันหมด


 
 


 


 
 


Cr : ทุบโต๊ะข่าว,Kapook,Twitter @bankkamikunkai


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: