ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ชาวเน็ตสวดยับ! หนุ่มชนคนแก่คว่ำกลางทางม้าลาย ทำได้แค่จอดแล้วหันมาดู


 


(คลิป) ชาวเน็ตสวดยับ! หนุ่มชนคนแก่คว่ำกลางทางม้าลาย ทำได้แค่จอดแล้วหันมาดู


 


          โซเชียลรุมด่ายับ หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวหญิงสูงวัยล้มกลางถนน ขณะกำลังข้ามถนนมาอีกฝั่งโดยใช้ทางม้าลาย จอดคร่อมรถหันกลับมามองเฉยๆ


 


          วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 หลังจากที่โลกโซเชียลมีเดียได้วิพากษ์วิจารณ์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนทางม้าลาย หนุ่มชาวต่างชาติที่ถูกรถเฉี่ยวชนเพราะต้องการจะข้ามถนน ทำให้เขาโมโหจัดและโวยวายให้กับพฤติกรรมการขับขี่ของคนไทย ล่าสุดมีอีกคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณทางม้าลายเช่นเดียว โดยผู้เคราะห์ร้ายเป็นหญิงสูงวัย


 


          เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้แชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ถนนสายหนึ่งใจกลางเมือง จากคลิปเผยให้เห็น หญิงสูงวัยคนหนึ่งกำลังเดินข้ามถนนที่ทางม้าลาย และกำลังจะข้ามมาถึงอีกฝั่งของถนนแล้ว แต่กลับถูกรถจักรยานยน์พุ่งชนล้มคว่ำไปกองกับพื้น


 


          หลังเกิดเหตุมีประชาชนที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้าไปช่วยพยุงตัวขึ้นมาจากพื้นถนน โดยที่ชายผู้ขี่จักรยานยนต์ไม่ได้จอดรถลงไปช่วย หลังจากนั้นจึงเดินเข้าข้างทางและมีการพูดคุยกันสักครู่หนึ่ง ก่อนจะขับขี่รถออกไป ขณะที่เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า "ช่วยส่องป้ายทะเบียนรถที่ไม่คิดจะรับผิดชอบอะไรเลย คนโดนชนเป็นคุณแม่ของลูกเพจท่านหนึ่ง" ทำให้คลิปดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น


  


Cr : Facebook เฮีย,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: