ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวแต่งงานซ้อน อยู่กับสามีหนุ่มใหญ่ 3 วัน คนเพิ่งแต่ง 4 วัน สับรางสนุกสนาน


 


สาวแต่งงานซ้อน อยู่กับสามีหนุ่มใหญ่ 3 วัน คนเพิ่งแต่ง 4 วัน สับรางสนุกสนาน


 


          ไล่ไทม์ไลน์เรื่องราวของสาวแต่งงานซ้อนกับผู้ชาย 2 คน หลังเฟซบุ๊กสามีคนแรกโพสต์ตัดขาด เผยสับรางเก่งอยู่กับคนแรก 3 วัน คนเพิ่งแต่งงาน 4 วัน


 


          เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความเปิดเผยเรื่องราวความรักของตนเองที่เพิ่งจบไป หลังจากฝ่ายหญิงถูกจับได้ว่าแต่งงานกับผู้ชายถึงสองคนและใช้ชีวิตกับทั้งคู่ไปพร้อมๆ กัน


 


          โดยเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กของผู้ชายคนหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตนเองเป็นน้องชายของ "สมภพ" อายุ 42 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวและมาโพสต์แทนพี่ชาย พร้อมโพสต์รูปภาพคู่และงานแต่งงานของคนทั้งคู่รวมถึงข้อความจากผู้หวังดีคนหนึ่ง ซึ่งส่งมาบอกว่าภรรยาของสมภพ "น้องมด (นามสมมุติ)" เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับชายคนหนึ่ง คือ “เอ (นามสมมุติ)” ไปเมื่อไม่นานมานี้


 


          ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ Poetry of Bitch ได้รวบรวมเรื่องราวดราม่าดังกล่าว พร้อมไล่เรียงไทม์ไลน์ของการคบหาผู้ชาย 2 คน ไปพร้อมๆ กัน ดังนี้


       


          1- "สมภพ" ชายหนุ่มวัย 42 แต่งงานกับสาวสวย "น้องมด" (นามสมมุติ) เมื่อปี 2558 โดยเขามอบเงินสินสอดให้เธอ 200,000 บาท และทองคำอีก 6 บาท


          2- แต่เนื่องจากทั้งคู่ทำงานอยู่คนละจังหวัดจึงต้องแยกกันอยู่ โดยสมภพทำงานอยู่ที่สุพรรณบุรี ส่วนมดทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ


          3- ตลอด 4 ปี สมภพไม่รู้ว่ามดพักอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ แต่ทุกวันศุกร์มดจะขับรถกลับไปอยู่กับสมภพที่สุพรรณบุรี และขับกลับกรุงเทพฯ อีกทีวันอาทิตย์


          4- แม้จะต้องอยู่ไกลกันแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ราบรื่นดี ไม่เคยทะเลาะกัน ทั้งสองโทรคุยกันก่อนนอนทุกคืน วันหยุดก็ไปเที่ยวด้วยกัน


          5- ล่าสุดเมื่อ 12 ต.ค. 62 ทั้งคู่ก็ไปเที่ยวภูทับเบิกด้วยกัน ทั้งสมภพและมดต่างก็โพสต์รูปหวานฉ่ำลงเฟซบุ๊ก


          6- กระทั่งกลางเดือน พ.ย. 62 ก็มี “ผู้หวังดี” ที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน ส่งข้อความมาบอกสมภพว่า มดเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับผู้ชายอีกคนไปเมื่อวันที่ 9 ต.ค. และหลังแต่งได้เพียง 3 วัน เธอก็ไปเที่ยวกับสมภพ


          7- เจ้าบ่าวคนใหม่ของมดชื่อ "โอ" (นามสมมุติ) เป็นคนนครศรีธรรมราช แต่มาทำงานที่กรุงเทพฯ โดยทั้งคู่อยู่กินกันที่กรุงเทพฯ มานานแล้ว งานแต่งก็จัดขึ้นที่บ้านหลังนี้


          8- มดใช้วิธีสับรางด้วยการอยู่กับโอวันจันทร์-พฤหัส แล้วไปอยู่กับสมภพวันศุกร์-อาทิตย์ โดยมดจะเอาถุงผ้าใส่หลังรถไปด้วย แล้วบอกโอว่าไปขายผ้าที่ตลาดในสุพรรณฯ ช่วงวันหยุด


          9- บ้านที่มดอยู่กับโอเป็นบ้านสองชั้น เวลามดโทรหาสมภพ เธอจะขึ้นไปแอบโทรที่ชั้นสอง เพื่อไม่ให้โอได้ยิน


          10- นอกจากจะกีดกันไม่ให้สมภพมาหาที่กรุงเทพฯ แล้ว มดยังห้ามไม่ให้โอเล่นเฟซบุ๊กด้วย เพื่อเขาจะได้ไม่เห็นรูปต่าง ๆ ที่เธอโพสต์เวลาไปเที่ยวกับสมภพ


          11- ผู้หวังดียังได้ส่งชื่อเฟซบุ๊กญาติของโออีก 2 คน มาให้สมภพเข้าไปดูรูปงานแต่งด้วย


          12- สมภพเข้าไปดูและพบรูปงานแต่งของภรรยาตัวเองจริง เขายังพบว่ามีญาติผู้ใหญ่ของมดบางคนไปร่วมงานด้วย ซึ่งญาติผู้ใหญ่เหล่านั้นก็เคยมาร่วมงานแต่งของเขาเช่นกัน


          13- ผู้หวังดียังบอกอีกว่า มดคบซ้อนมาตั้งแต่ก่อนแต่งงานกับสมภพแล้ว โดยเธอคบกับโอมาก่อน ต่อมาเธอแต่งงานกับสมภพ แต่ก็ยังไม่ได้เลิกกับโอ ซึ่งครอบครัวของมดและเพื่อน ๆ ที่ทำงานของเธอก็รู้เรื่องการคบซ้อนนี้ดี


          14- ในการแต่งงานกับโอครั้งนี้ มดได้เงินสินสอด 180,000 บาท แล้วโอยังถอยรถเก๋งให้อีก 1 คันด้วย


          15- เมื่อรู้เรื่องแล้ว สมภพก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ผู้หวังดีก็ส่งพิกัดบ้านของมดที่กรุงเทพฯ มาให้ สมภพจึงตัดสินใจไปดูให้เห็นกับตา


          16- เมื่อไปถึง สมภพได้ดักรออยู่หน้าบ้าน จนเห็นผู้ชายขับรถเก๋งสีขาวออกมาจากบ้าน เขาจึงเข้าไปยกมือไหว้ขอคุยด้วย แล้วส่งรูปแต่งงานของเขากับมดในมือถือให้ผู้ชายคนนั้นดู


          17- ผู้ชายคนนั้นคือโอนั่นเอง ผู้ชายสองคนพูดคุยกันอย่างสุภาพและใจเย็น โอเชิญสมภพเข้าไปพูดคุยตกลงกันในบ้าน แต่มดกลับล็อคประตูขังตัวเองอยู่ในห้อง ไม่ยอมออกมาเคลียร์


          18- สุดท้ายสมภพจึงเป็นฝ่ายยอมเดินออกจากความสัมพันธ์แบบเราสามคนนี้ โดยเขาบอกว่าขอเป็นคนไปเอง ส่วนเงินสินสอดและทรัพย์สินใด ๆ ที่เคยให้ไปก็ไม่ต้องเอามาคืน


          19- สมภพเดินทางกลับสุพรรณฯ ด้วยใจที่แตกสลาย หลังจากนั้นไม่นานมดก็โทรมาหาเขาเพื่อขออโหสิกรรม สมภพถามอดีตภรรยาด้วยความเจ็บปวดว่า "จิตใจทำด้วยอะไร ทำแบบนี้ได้อย่างไร"


          20- สมภพตัดสินใจโพสต์เล่าเรื่องของเขาลงในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่ทุกคนให้ซื่อสัตย์ต่อคู่ครองของตัวเอง เพื่อจะได้ไม่ต้องมีใครเจ็บปวดอย่างเขา


  


Cr : Facebook Poetry of Bitch,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: