ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ขนลุก! สาวถ่ายรูปติดคนยืนจ้องตาถลนข้างหลังเพื่อน หลอนจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย


 


ขนลุก! สาวถ่ายรูปติดคนยืนจ้องตาถลนข้างหลังเพื่อน หลอนจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย


 


          ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Prattana Namtan ได้โพสต์ภาพถ่ายติดบุคคลปริศนา พร้อมระบุข้อความว่า "เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวเราเอง จะเล่าให้ฟัง เลิกงานแล้ว ไปนั่งกินหมูกระทะ ที่จรัญสนิทวงศ์ 25 ที่เรานั่งกินมันคือโต๊ะตรงหัวมุม ทางเลี้ยวเข้าซอยติดถนนใหญ่ สั่งของเสร็จแล้วเราเค้ามาเสิร์ฟ เราก็เลยจะถ่ายรูปให้แฟนดูว่ามากับพี่คนนี้ แล้วก็กดส่งไป ตอนนั้นไม่เห็นอะไรไม่ได้สังเกต แต่พอจะพิมพ์ไปบอกอีก แล้วไปจิ้มที่รูปดูว่า เห้ยยย! นั่นใคร


 


          เราก็เอาโทรศัพท์ลงว่า มีใครยืนอยู่หรอ แต่ตอนถ่ายไม่มีใครเดินเลย ไม่มีใครยืน ก็เลยดูอีก มันไม่ใช่แล้วอะ เลยให้คนที่ไปด้วยกันช่วยดูว่ามันคนหรืออะไร นั่งกินหมูกระทะไป หลอนไปรีบกินๆ ภาพติดตามาก ไม่ได้คิดไปเองหรือแต่งเลยน่ะ กล้องสดไอโฟน ตอนนั้นเวลา 3 ทุ่มกว่าๆ จนกับห้องไปอาบน้ำนอน นอนยังไงก็นอนไม่หลับ พลิกไปมาจนถึงตี 5 กว่า ถึงได้หลับ รอจนเช้ามาง่วงตอนเช้าแล้ว ใครมีความเห็นยังไงบ้างคะ บอกเราได้เลยนะ


 


          ส่วนตัวได้กรวดน้ำให้เค้าไปแล้ว สวดมนต์แผ่เมตตาให้แล้ว เป็นคนที่ไม่กลัวผีแต่มีสัมผัสเรื่องนี้ จะรู้แต่ไม่เห็นไม่เคยเจอชัดเจนแบบนี้ กลับคนอื่นไม่รู้ว่าคิดแบบไหนน่ะ แต่สำหรับเราเจอแบบนี้ ก็นั่งสั่นอยู่แป๊ปนึงแหละ เราว่าเค้าคงอยากให้รู้ว่าอยู่ตรงนี้ ไม่สามารถให้ใครเห็นได้ แต่เราจะมีสัมผัสแบบนี้อยู่แล้วจะรู้ เค้ามาดีน่ะ แต่หน้าตาเค้าน่ากลัว ตาถลนออกมา คนแถวนั้นที่เคยอยู่มาก็บอกตรงนั้น เกิดเหตุบ่อยมากๆ"


 


          หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตแชร์และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก โดยหลายคนรู้สึกขนลุกกับภาพน่ากลัวดังกล่าวที่มองคล้ายคนยืนจ้อง แต่หลายคนก็ฟันธงว่าเป็นเพราะมุมและจังหวะการถ่ายภาพ ไม่ใช่เรื่องหลอนลี้ลับแต่อย่างใด


 
 Cr : Facebook Prattana Namtan,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: