ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โซเชียลฮือฮา หนุ่มขี่ม้าเที่ยวดรีมเวิลด์ รับแคมเปญ พาสัตว์เลี้ยงมาได้เข้าฟรี


 


โซเชียลฮือฮา หนุ่มขี่ม้าเที่ยวดรีมเวิลด์ รับแคมเปญ พาสัตว์เลี้ยงมาได้เข้าฟรี


 


          โซเชียลฮือฮา หนุ่มขี่ม้าไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ หลังออกแคมเปญ พาสัตว์เลี้ยงเข้าฟรี เจอแบบนี้ต้องจัด!


 


          คนรักสัตว์สมัยนี้ เวลาจะพาสัตว์เลี้ยงไปไหนก็อาจจะลำบากสักหน่อย เพราะหลายๆ ที่ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไป แต่คงไม่ใช่กับสวนสนุกขวัญใจทุกเพศทุกวัยอย่าง ดรีมเวิลด์ ที่เมื่อไม่นานมานี้ ได้ออกแคมเปญ พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัว ผ่านประตูฟรี 1 ท่าน สร้างสีสันให้คนรักสัตว์แห่พาสัตว์เลี้ยงกันมาเพียบ


 


          วันที่ 12 ธันวาคม 2562 เฟซบุ๊ก Dream World ได้เผยภาพน่ารักของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่ลงทุนขี่ม้ามาเที่ยวที่ดรีมเวิลด์ เพื่อร่วมแคมเปญพาสัตว์เลี้ยงชนิดใดก็ได้มาเที่ยวดรีมเวิลด์ และรับสิทธิ์ผ่านประตูฟรี จนทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างพากันทึ่งในความพยายามของเด็กหนุ่มคนดังกล่าวในการขี่ม้า ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงของตนมาเที่ยวดรีมเวิลด์ ในขณะที่บางส่วนมองว่าม้านั้นอาจไม่ใช่สัตว์ตัวเล็กที่ตรงตามกับแคมเปญ แต่ก็ถือว่าเป็นภาพที่น่ารัก และสามารถสร้างความฮือฮาแก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างมาก


 


          สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็น เป็นแคมเปญของสวนสนุก Dream World ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยเปิดโอกาสให้คนรักสัตว์สามารถพาสัตว์เลี้ยงพันธุ์เล็กชนิดใดก็ได้มาเที่ยวดรีมเวิลด์รับสิทธิ์ ผ่านประตูฟรี (สัตว์เลี้ยง 1 ตัว/เจ้านาย 1 ท่าน) นอกจากนี้ทางดรีมเวิลด์ยังขอเป็นสื่อกลางรับบริจาคอาหาร หรือสมทบทุนซื้ออาหารสัตว์ มอบอาหารมื้อต่อไปให้กับสัตว์เลี้ยงไร้บ้าน (มอบให้กับมูลนิธิสัตว์ไร้บ้าน) โดยสามารถบริจาคและสมทบทุนได้ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์


 

 


Cr : Facebook Dream World,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: