ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดหลอน! หนุ่มถ่ายภาพสะพานปาย เจอหญิงชราไม่มีลูกตาดำ ทั้งที่ตอนกดชัตเตอร์ไม่มีคน


 


สุดหลอน! หนุ่มถ่ายภาพสะพานปาย เจอหญิงชราไม่มีลูกตาดำ ทั้งที่ตอนกดชัตเตอร์ไม่มีคน


 


          วันที่ 7 มกราคม 2563 เฟซบุ๊ก ห้ อ ง ภ า พ มุ ม ส ง บ ได้ออกมาโพสต์ภาพ วิวสวยของสะพานที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งคนถ่ายระบุว่าตอนที่ถ่ายภาพนี้มีพระภิกษุเดินอยู่กลางสะพาน 1 รูปเท่านั้น แต่เมื่อซูมภาพกลับพบภาพหญิงชราเดินอยู่ และจ้องมาที่คนถ่าย และเมื่อซูมกลับพบว่าดวงตาของหญิงชรานั้น มีแต่สีขาว ไม่มีลูกตาดำ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความไว้ว่า


 


          "น่ า ก ลั ว ม า ก ภาพนี้ผมถ่ายที่ “ปาย” สะพานทางเข้า อ.ปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นจุดที่ผมหยุดพักยืดเส้นยืดสาย และถ่ายภาพ หลังจากนั้นผมก็ลงไปถ่ายจากมุมด้านล่างถ่ายขึ้นมา ถ่ายเอาบรรยากาศ


 


          แล้วตรงนั้น มีพระรูปเดียวที่ยืนอยู่บนสะพานเขียว แต่ผมซูมดูภาพ “ก็มีคนชรา” คนหนึ่งยืนอีกมุม เขากำลัง มองมาที่ผม ผมก็ซูม เข้าไปดูชัด ๆ ก็เห็นว่าลูกนัยน์ตาของเขา “มีแต่สีขาว” นี่แหละครับ “คนขี้ขลาด”


 


          หลังจากนั้นผมก็ไปหลายที่ ใน อ.ปาย และมีร้านหนึ่ง เป็นร้าน ขายผู้พันคอ ผมก็ซื้อ แล้วเขาก็ทักว่า ดีจังซื้อให้ยายใส่กันหนาวเหรอคะ ผมก็นึกถึงป้า น้า ทั้งหลาย แล้วก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอกลับมาดูภาพนี้แล้ว ผม เข้า ใจ แล้ว คราบบบ"


 


          หลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากพากันเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความหลอน แต่ขณะเดียวกันก็มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า ภาพคุณยายชัดเกินกว่าจะเป็นผี น่าจะเป็นคน แต่ด้วยจังหวะอาจจะเป็นตอนที่หลับตา หรือยายมีปัญหาทางสายตาทำให้ภาพออกมาเป็นเช่นนั้น ซึ่งเจ้าของภาพก็ระบุว่า คงต้องหาโอกาสกลับไปตามหาคุณยายคนนี้ดูอีกครั้ง


 
 


Cr : Facebook ห้ อ ง ภ า พ มุ ม ส ง บ ,Sanook,komchadluek


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: