ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวมุสลิมเจอหนุ่มขับรถประกบข้าง เปิดรูปหมูโชว์ ทำปากจู๋ชูนิ้วกลางใส่!

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของสาวมุสลิม หลังขับรถอยู่ดีๆ เจอหนุ่มขับรถประกบข้างบีบแตรเรียก ก่อนเปิดรูปหมูโชว์ให้ดู ยิ้มเยาะกันสนุกสนาน โดยผู้โพสต์ระบุว่า “#ขออนุญาติใช้พื้นที่เล่าเรื่องที่เจอวันนี้นะคะ #หากมีข้อความใดไม่สุภาพหรือไม่ถูกต้องต้องขออภัยด้วยคะ #เรื่องมีอยู่ว่า……….. เรากำลังขับรถกลับกรุงเทพ รถเราเป็นรถเก๋งกระจกใสเห็นด้านในชัด (ในรถนี้เราคลุมผ้าสีดำกันหมดเป็นผู้หญิงทั้งคัน) ในขณะที่เราขับอยู่บนถนนสายเอเซีย คือมีรถเกิดอุบัติเหตุด้านหน้า รถติดมาก รถค่อยๆเคลื่อนไปเรื่อยๆ ไม่ได้ขับไม่ดี หรือปาดหน้ารถใคร"

 

"#เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ…… รถในรูปนี้ ขับเคลื่อนมาคู่กับเรา แล้วบีบแตร เราก็หันไปดูกัน รถคันดังกล่าวเปิดรูปหมู แล้วบีบแตรเพื่อให้เราหันไปดู แล้วก็มีการยิ้มเยาะสนุกสนาน เราก็ตกใจคิดว่าขับไปเบียดใคร หรือคนรู้จักบีบแตรก็หันไปดูกัน"

"พอตั้งสติได้ว่าเขาไม่ใช่เจตนาที่ดีแล้ว เลยบอกให้หยิบมือถือมาถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน กับการกระทำของคนประเภทนี้ ครั้งเดียวไม่พอนะ คือเราก็ขับเลยผ่านรถเขามาแล้ว แล้วเขาก็ขึ้นมาเทียบอีก แล้วก็ทำแบบนี้เหมือนเดิม ( โชว์รูปหมูให้ดู แล้วตัวเองก็ทำปากเหมือนหมูมาใส่เรา) พอเขาเห็นว่าคันเราจับภาพถ่ายรูป เขาก็ให้เด็กน่าจะประมาณ 3-4 ขวบ ยกนิ้วกลางให้คันเรา (ผู้ใหญ่กระทำสิ่งไม่ดีแล้วยังสอนเด็กอีก)"

 

"ทางคันเราเราบอกเลยว่าไม่ต้องไปแสดงอะไรนะ แต่จับภาพทุกอย่างให้ได้ โดยเฉพาะทะเบียนรถ และคันเราก็ขับเลยมา และพยายามมองกระจกตลอดว่าจะมาใกล้เราอีกไหม ด้วยความที่รถติดก็ขยับไปเรื่อยๆ แล้วเขาก็ขับเบี่ยงมาในเลนส์เดียวกับเราและขับต่อท้ายคันเรา เราก็ไม่โอเคแล้ว ไม่น่าจะดี (ไม่รู้ว่าเขาถ่ายรูปรถเราไว้ไหม แต่ถึงถ่ายไปลง เราก็ไม่ได้ทำอะไรที่ผิด) เราก็พยายามเบี่ยงมาเลนส์ซ้าย เพราะกลัวเขาจะขับมาชนท้ายเรา พอเราเบี่ยงไปทางซ้ายได้ เขาก็ขับมาเทียบรถเราอีกครั้งด้านขวา แล้วคนนั่งหน้าด้านซ้ายก็ยกนิ้วกลางให้คันเราอีก แล้วก็ขับหนีออกไปเลย (รถคันนี้น่าจะมากัน 3-4 คน มีผู้ใหญ่และเด็ก) #คือการที่เราเป็นมุสลิมเราไม่ทานหมูไม่ใช่ว่าเราจะกลัวหรืออะไร"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: