ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโพสต์ระบาย เจอกระเป๋ารถเมล์ไร้มารยาท ชี้หน้าด่าผู้โดยสาร พูดจาหยาบคาย ขึ้นมึง-กู


 


หนุ่มโพสต์ระบาย เจอกระเป๋ารถเมล์ไร้มารยาท ชี้หน้าด่าผู้โดยสาร พูดจาหยาบคาย ขึ้นมึง-กู


 


          ผู้โดยสารโพสต์แชร์ประสบการณ์ เจอกระเป๋ารถเมล์ไร้มารยาท กำลังหาเงินจ่ายค่ารถ แต่โดนด่า อีนี่หาเงินนาน กดกริ่งแล้วแต่รถเลยป้าย ก็โดนด่าหาว่าไม่กด แถมพูดจาหยาบคายขึ้นมึง-กู


 


          วันที่ 21 มกราคม 2563 โลกออนไลน์ได้มีการแห่แชร์โพสต์จากเฟซบุ๊ก Sutas Chaumordoo ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนขึ้นรถเมล์สายหนึ่ง กระเป๋ารถเมล์บริการได้แย่มาก ตนขึ้นมาถึงเดินไปนั่ง เนื่องจากกระเป๋าตังค์อยู่ในกระเป๋าสะพายข้างอีกทีทำให้ค้นหากระเป๋าตังค์นาน ทีนี้กระเป๋ารถเมล์เดินมาเก็บตังค์ละก็บ่นให้ได้ยินเลยว่า "อีนี่หาเงินนานเนาะ" ตนก็เฉยๆ ละก็ให้ตังค์ปกติ ระหว่างนั้นกระเป๋ารถเมล์ก็บ่นผู้โดยสารบ้าง ด่าผู้โดยสารบ้าง


 


          ประเด็นเรื่องมันอยู่ตรงนี้ พอรถจะถึงป้ายบ้านตนก็ลุกมาเตรียมตัวจะลงก่อนป้ายนานมาก (เพราะกลัวไม่ได้ลง) เมื่อใกล้ถึงก็กดกริ่งรถปกติ 1-2 ครั้ง แต่คนขับรถไม่จอด แล้วรถเมล์ก็เลยป้ายบ้านไป กระเป๋ารถเมล์ก็เดินมาด่าว่า "ก็มึงห่วงเล่นโทรศัพท์เอง ไม่ยอมกดกริ่ง คนขับเลยไม่ได้ยิน" ตนก็ตกใจเพราะกดไปแล้วตั้ง 2 ครั้ง เป็นไปไม่ได้ที่คนขับจะไม่ได้ยิน จากนั้นกระเป๋ารถเมล์บอกว่าไปลงป้ายหน้าเองนะ ตนก็ตอบกลับไปว่ากดแล้วนะ กระเป๋ารถเมล์ก็พูดว่า "มึงไม่ได้กด ! มึงเล่นโทรศัพท์" (คือขึ้นมึงขึ้นกูเลย) ละก็ชี้หน้าด่า (จากรูปกระเป๋ารถเมล์ที่กำลังชี้หน้าด่าอยู่พอดีเลยถ่ายไว้)


 


          หลังจากนั้นตนก็หยิบโทรศัพท์ถ่ายรูป ซึ่งกระเป๋ารถเมล์ก็หยิบโทรศัพท์ถ่ายเหมือนกัน ละก็พูดว่า ฟ้องเลยกูจะฟ้องกลับ ตนก็เลยยก 2 นิ้วให้กระเป๋ารถเมล์ให้นางถ่าย ละก็บ๊ายบายนางก่อนลงรถ ทั้งนี้ตนเข้าใจอาชีพบริการ แต่บอกดีๆ ก็ได้ว่าแบบ "น้องสงสัยคนขับไม่ได้ยิน น้องลงป้ายหน้าเอานะ" แต่กระเป๋ารถเมล์คนนี้ มาถึงก็ตะคอกใส่แถมด่าเราอีก หาว่าเล่นโทรศัพท์ ยอมรับว่าใส่หูฟัง แต่ได้ยินหมดทุกอย่างที่กระเป๋ารถเมล์คนนี้ด่าเรา


 





 


Cr : Kapook,Facebook Sutas Chaumordoo 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: