ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กชายชั้น ม.2 ใช้กรรไกรแทง-เก้าอี้ฟาดเพื่อนอาการสาหัสคาห้องเรียน


โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปนักเรียนชายทะเลาะวิวาทกันภายในห้องเรียน จนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยระบุว่า "ขอพื้นที่หน่อยนะครับ พอดีหลานผมโดนทำร้าย คุณครูไปอยู่ไหนกันหมดครับ ทำไมให้นักเรียนทะเลาะกับแบบนี้ แล้วแบบนี้ไม่ตายโหงกันหมดเห้อ คือแบบนี้มันรุนแรงเกินไปนะครับ แล้วแบบนี้ใครจะรับผิดชอบ กระดูกแตกหัวบวม แล้วชายโครงมีรอยมี จี้ 3 จุด ตอนนี้น้องรอผ่าตัดอยู่ แบบนี้มันแรงไป ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้กับลูกหลานพวกคุณคุณจะรับได้มั้ยครับ #ช่วยกันแชร์หน่อยนะครับ"


 


ล่าสุด นายภิญญา อายุ 40 ปี พ่อของเด็กชายที่ถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บตามคลิปดังกล่าวที่บ้านพัก โดยนายภิญญา เปิดว่า สำหรับเด็กชายที่ถูกทำร้ายร่างกายภายในคลิปคือลูกชายของตนเองชื่อ น้องวาย อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 2/2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สุราษฎร์ธานี ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายหัก ใบหน้า ลำตัว ฟกช้ำ ศีรษะ บูดบวม ชายโครงขวามีรอยแดงจ้ำๆ 3 จุดโดยแพทย์ได้ให้นอนพักฟื้นรอดูอาการและรักษาตัวที่ รพ.สุราษฎร์ธานี จนกว่าอาการจะดีขึ้นจาการสอบถามสาเหตุเริ่มจากเด็กชาย "แชมป์" เพื่อนร่วมชั้นเรียน หัวโจกของห้องมีรูปร่างสูงใหญ่ เล่นหยอกล้อกัน ก่อนที่ ด.ช.แชมป์ จะใช้มือตบไปยังศีรษะ ด.ช.วาย 2 ครั้ง ทำให้น้องวายพูดใส่ ด.ช.แชมป์ ว่าจะพาเพื่อนมารุมทำร้ายเอาคืน ด.ช.แชมป์ เป็นเหตุให้ ด.ช.แชมป์ บันดาลโทสะ เข้าชกต่อยทำร้ายร่างกาย และใช้เก้าอี้ตี ด.ช วาย จนล้มกับพื้นได้รับบาดเจ็บ และบอกให้ ด.ช.วายกราบขอโทษ


 


นอกจากนั้นทราบว่ายังพยามใช้กรรไกรดัดแปลง ที่พกติดตัวมาด้วย พยายามแทงใส่อีกด้วย แต่โชคดีที่ติดเสื้อทำให้เป็นแค่รอยจ้ำๆ แดงๆ หลังเกิดเพื่อนๆ ในชั้นเรียนได้พา ด.ช.วาย ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: