ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเมาเหล้า นุ่งกางเกงในตัวเดียว ป่วนห้องนักศึกษาสาวกลางดึก!


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Thammasat TODAY โพสต์คลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดเผยเหตุการณ์ระทึกขณะกลางดึกเจอชายปริศนาสวมใส่เพียงแค่ชุดชั้นในตัวเดียว เดินโซเซขึ้นมาในหอพักและทุบห้องสาวภายในหอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


 


“ขอเตือนชาวธรรมศาสตร์และเด็กหอทุกๆคน คือเมื่อตอนตีสี่มีคนพยายามจะพังห้องเธอเข้ามา พังอยู่นานมาก ดังมาก กระแทกๆๆๆๆจะเข้ามาให้ได้ แต่กลอนแน่นหนามากเลยเข้ามาไม่ได้ โทรหาเบอร์หอ 2 เบอร์ก็ไม่มีใครรับ""เบอร์ยามข้างล่างก้ไม่มี เลยโทรหา 191 แต่ตำรวจก็คือไม่ช่วยอะไรเลย แถมมาด่ากูอีกว่าพูดเสียงเบาทำไม รู้จักกันอยู่แล้วป่าว โว้ๆ วอทททท????? ก็มันอยู่หน้าห้องอะ คนมันกลัวอะเข้าใจปะวะ พูดละก้หงุดหงิด ไม่ได้พูดให้รู้สึกดี โชคดีที่นี่อยู่กับเมท ถ้าอยู่คนเดียวคือขวัญกระเจิงกว่านี้แน่ๆ"


 


"จึงอยากเตือนภัยว่าใครจะลงไปซื้อข้าว ซักผ้า หรือไปไหนแปปเดียวก็ต้องล็อคห้องตลอด ยิ่งกลางคืนให้ล็อคหลายๆ ชั้นไปเลย ตอนนี้รู้สึกกลัวมาก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมทิ้งท้ายว่า “เกือบได้ตายในห้องแล้วนะเรา” และติดแฮชแท็ก #ธรรมศาสตร์ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป #TUtoday"ตำรวจสืบสวนติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี จนทราบว่าผู้ก่อเหตุพักอยู่ที่หอพัก นายแอล(นามสมมติ) สารภาพว่า วันเกิดเหตุได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนและเมามากจนไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป กราบขอโทษน้องนักศึกษาหญิงที่ตนไปเคาะห้องและตนไม่มีเจตนาอื่นแต่ออย่างใดที่ทำไปเพราะเมาจริงๆ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวมาทำประวัติและปล่อยตัวไปเพราะทางด้านคู่กรณีไม่ได้เอาเรื่องแต่อย่างใดที่มา : Thammasat TODAY


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: