ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) บิ๊กแป๊ะ วางเงินค่าโดนัท 1,000 ให้ลูกน้องกิน ลุยระงับเหตุ กราดยิงโคราช


 


เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 พล... ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รอง ผบช..) โพสต์คลิปจากโดรนลง เฟซบุ๊กส่วนตัว Torsak Sukvimol เป็นคลิปเหตุการณ์ในชั้น LG ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมเผยเจ้าของเงิน 1,000 บาท ที่วางจ่ายให้กับร้านโดนัท ระบุว่า "อยากทราบไหมว่าใครจ่ายค่าโดนัทไว้ 1,000 บาท ชั้น LG เทอร์มินอล 21 โคราช ครับ นายที่ไม่เคยทิ้งลูกน้อง ของแท้ของเทียม มันดูกันตอนนี้ครับ"


 


   โดยคลิปดังกล่าว ปรากฏภาพ บิ๊กแป๊ะ พล... จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินออกจากร้านโดนัท โดยมือข้างหนึ่งก้มลงไปปิดกระเป๋ากางเกง หลังจากหยิบเงินจ่ายไว้ ส่วนมืออีกข้างถือโดนัทกิน เนื่องจากต้องปฏิบัติหน้าที่แบบข้ามวันข้ามคืน ผบ.ตร. เลยต้องให้ลูกน้องได้กินโดนัทเพื่อเอาแรง ก่อนเข้าปะทะกับคนร้าย แต่ไม่ลืมที่จะรับผิดชอบค่าขนม จนเกิดภาพความประทับใจดังกล่าว


      นอกจากนี้ เพจ โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News เปิดเผยว่า ยังมี พล... อัคราเดช พิมลศรี รองผบช..3 ที่วางเงินค่าน้ำดื่มของคอมมานโด ไว้ที่ร้านค้าอีก 800 กว่าบาท รวมถึง พ... ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. ที่วางเงินไว้ 500 บาท เป็นค่าน้ำและค่าขนมที่หน่วยคอมมานโดกิน ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมเขียนข้อความไว้ที่จานกระดาษ 


 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก Torsak Sukvimol, เฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News, เว็บกระปุก


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: