ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกบอกไม่อยากไปรร. แม่เปิดกระเป๋าดูถึงรู้โดนเพื่อนแกล้งฉีกหนังสือเละ


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Suwannee Thepnan เผยลูกสาวบอกไม่อยากไปโรงเรียน ทำคนเป็นแม่สงสัยเลยตัดสินใจเปิดกระเป๋าลูกดูพบหนังสือเรียนถูกฉีกเละเทะ เพราะโดนเพื่อนแกล้ง เหตุลูกสาวเคยไปเตือนเพื่อนเรื่องอย่าลอกข้อสอบ


 


โดยผู้โพสต์ระบุว่า "ครั้งแรกโดนขโมยอุปกรณ์การเรียนเครื่องเขียน ไม่โกรธปล่อยผ่านมาทุกครั้ง ทั้งที่เกิดปัญหาแบบนี้ติดต่อกันมา 4 ถึง 5ครั้ง พอครั้งที่2 โดนขโมยกระเป๋าแล้วเอาไปทิ้งที่หน้าต่าง ต่อมาโดนขโมยหนังสือแล้วเอาไปทิ้งในถังขยะ บางเล่มบางแผ่นโดนลูกอม โดนขโมยรองเท้านักเรียน แล้วไปเจออีกทีในห้องน้ำ ไปเตือนเพื่อนเรื่องอย่าลอกข้อสอบ เพื่อนผู้ชายเอาน้ำสาด""ต่อมาโดนหนังสือสมุดเละเทะตามภาพ ตอนนี้แม่โกรธมาก โกรธมากจริงๆ น้องไม่เคยสู้คน ไม่เคยไปทำอะไรให้ใคร แต่กลับกลายว่าเป็นคนที่โดนเพื่อนในโรงเรียนแกล้งมาตลอด จากเบากลายเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหนักมากกว่านี้น้องเจอสถานการณ์โดนเพื่อนทำขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ ซึ่งน้องไม่สู้คนเลยด้วยซ้ำ ตอนนี้น้องมีอาการไม่อยากไปโรงเรียน เพราะกลัวจะโดนเพื่อนแกล้งและได้ขอย้ายที่เรียนใหม่"


 


"ขอเพิ่มเติมนะคะ ตอนนี้คนแชร์เยอะมากก ว่าไม่ไปแจ้งครู ไม่ได้ทำอะไรแก้ไขอะไรเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่ไปพบไปคุยกับครูตลอดเวลาที่มีปัญหา ไม่ได้ชะลอใจหรืออยู่เฉยๆ แต่ครั้งนี้แม่คิดว่ามันหนักไป คุยกับคุณครูแม่คิดว่าคงไม่ได้อะไร คงต้องพบผอ.อย่างเดียว ณ ตอนนี้ ช่วงเที่ยงวันนี้แม่มีนัดที่จะคุยเรื่องนี้กับอาจารย์อีกที เพราะช่วงเช้าอาจารย์มีสอน"


ที่มา : Suwannee Thepnan


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: