ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ชาวบ้านผวา หนุ่มปริศนาป้ายน้ำลาย น้ำมูก ข้างร้านสะดวกซื้อ


(คลิป) ชาวบ้านผวา หนุ่มปริศนาป้ายน้ำลาย น้ำมูก ข้างร้านสะดวกซื้อ


     วันนี้ (30 มีนาคม 2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายที่จังหวัดนครสวรรค์ หลังจากชาวบ้าน ชุมชนสวัสดี อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ พบเห็นมีชายไม่ทราบชื่อ ใช้มือป้ายน้ำลาย น้ำมูก ไปตามกระจกข้างร้านสะดวกซื้อ ผู้พบเห็นได้ถ่ายคลิปหลักฐานเอาไว้ พร้อมส่งต่อกันจนเกิดความหวาดผวา กลัวจะมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ต้องรีบแจ้งหน่วยงานเข้าตรวจสอบ


     เหตุเกิดบริเวณร้านสะดวกซื้อ สาขาตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวะ ทีมข่าวลงพื้นที่สอบถาม นายพิเชษฐ์ ใดจิ๋ว อาสากู้ภัยมูลนิธิเจ้าพ่อกวนอู-กู้ภัยนครสวรรค์ เล่าเหตุการณ์ว่า มีชาวบ้านแจ้งมาว่ามีชายยืนป้ายน้ำลายข้างร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเข้าไประงับเหตุ แต่ไม่พบตัว แต่ไม่นาน ชายคนดังกล่าวก็กลับมาทำแบบเดิมอีก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ มาควบคุมตัวไว้ที่ห้องขัง 1 คืน พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้ามาทำการตรวจว่ามีเชื้อโควิด-19 ตามที่ชาวบ้านกลัวหรือไม่ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโรคดังกล่าวหากมีการติดเชื้อ


     ด้านชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าเมื่อมีคนเห็นเหตุการณ์ต่างแตกตื่นวิ่งหนีจ้าละหวั่น เนื่องจากกลัวจะติดเชื้อไวรัสที่กำลังระบาด ต่างผวากลัวกันไปต่างๆนานา จึงรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ เมื่อสอบถามพบว่าชายดังกล่าวอาศัยอยู่ในชุมชน ลักษณะคล้ายคนสติไม่สมประกอบ แต่ก็ไม่มีพิษภัยอะไร เพียงแต่พฤติกรรมดังกล่าว ไม่ควรมาทำในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อโรคแบบนี้


 


ขอบคุณข่าวจาก : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: