ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแกร็บตกใจ เจอลูกค้านอนแก้ผ้ารออาหาร ฝากซื้อออยล์ อ้อนนวดให้หน่อย


 


วันที่ 3 เม.. ชาวเน็ตมีการแชร์โพสต์เตือนภัยจากหนุ่ม แกร็บฟู้ด รายหนึ่งหลังจากที่ไปพบกับเหตุการณ์ที่ลูกค้ามีท่าทีแปลกๆไม่เหมือนลูกค้ารายอื่นทั่วไป โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Big'c Phongsakorn Tadee ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "Grab food หรือ Grab sex วะเอาดีๆ !! ลูกค้าสั่งซื้อของ และนี่ก็ซื้อให้เรียบร้อย แต่พอเปิดห้องเข้าไป เห้อออออ ฟิวนัดมีอะไรกันก็มาจ้า ใครทำอาชีพนี้ก็ระวังตัวกันดีๆนะครับ ผู้ชายหรือผู้หญิงก็เถอะครับ เพิ่มเติมนะครับก่อนที่ผมจะโพสต์คือ เสียความรู้สึกอะครับ คืองานนี้เป็นงานแรกของวันแล้ววันนี้ได้งานน้อยมาก ผมเลยรับงานเค้าก็ฝากซื้อตามข้อความนั่นแหละ


 


แล้วพอผมไปถึงห้องเขา เขาก็นอนแก้ผ้าแบบรูปสุดท้ายอะ เหมือนเค้ามีอารมณ์ค้างรึป่าว ?? เราก็เอาของให้เค้าเขาก็จ่ายเงินค่าออยครับ แล้วผมถามเขาว่าจะให้ไปส่งที่ไหนครับ ? (Grab win) เขาบอกว่าไม่ได้ให้ไปส่ง แค่ฝากซื้อของเฉยๆ (ไรวะ งี้ก็ได้เหรอ คือเสียเวลารับงานอื่นปะบางที) เค้าก็อ่อยสุดคุยนี่มองเป้าเราตลอด นี่ก็เอามือปิดไว้ แล้วเงินค่าเดินทางก็ไม่ได้ (เอ้ออ !! ใจเย็นแค่ไหนเนี่ย !! )


ก็เลยบอกไม่เป็นไร งั้นช่วยกดยกเลิกงานให้ผมหน่อย คือให้เกียรติลูกค้าสุดๆแล้วนะ ไม่โวยวายอะไร (อยากออกไปจากที่นี่เร็วๆ) ปล.1 ที่โพสต์เพราะแค่อยากเตือนอุทาหรณ์เผื่อมีคนเจอเหตุการณ์แบบนี้ครับ ถ้าเกิดคนขับเป็นผู้หญิงล่ะ ?? หรือต้องรอให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นก่อน?? ปล.2 ไม่ได้มีอะไรกันครับ!!"
ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก


 


CR. - Big'c Phongsakorn Tadee


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: