ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าแม่มดหนุ่มเลือดร้อนลูกคนมีสี ทำร้ายครูวัย 92 ทำเลือดคั่งสมอง โคม่าเข้าไอซียู


ล่าแม่มดหนุ่มเลือดร้อนลูกคนมีสี ทำร้ายครูวัย 92 ทำเลือดคั่งสมอง โคม่าเข้าไอซียู


     วานนี้ (16 เม.ย.) จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก "ยศ โต๊ะจีน" โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพชายทำร้ายชายสูงอายุที่ไม่มีทางสู้ เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าร้านขัวชัยบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา


     โดยคลิปหนุ่มหัวร้อน จอดรถกระบะอยู่กลางถนน ขวางทางรถของชายสูงอายุ ซึ่พยายามไปบอกให้ขยับรถ แต่หนุ่มกลับไม่สนใจ พยายามหาเรื่องชายสูงอายุที่เดินเข้าไปพูดคุย แต่แล้วจู่ๆใช้มือผลักหน้าอกชายสูงอายุอย่างแรง จนล้มทั้งยืนหัวฟาดพื้นถนน เลือดไหลอาบ และไม่สามารถลุกขึ้นมาได้ ส่วนชายผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไร ขับรถออกไปอย่างหน้าตาเฉย ขณะที่ชายสูง

อายุ เลือดคั่งในสมอง และยังไม่รู้สึกตัว อาการยังไม่ตอบสนอง     ล่าสุดเรื่องนี้ หลังคลิปภาพการกระทำที่รุนแรงต่อผู้สูงอายุถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตพากันเดือดดาล ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่แห่แจ้งเบาะแสผ่านเฟซบุ๊ก "ยศ โต๊ะจีน"


     ระบุว่า ชายสูงอายุ คือ นายบัญชา​ ดิษฐาพร​ อายุ​ 92 ปี เป็นข้าราชการ​ครูบำนาญ ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว อาการสาหัสอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลแปดริ้ว แพทย์ระบุ เลือดคั่งในสมอง และลูกสาวได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว


     ส่วนผู้ก่อเหตุ มีผู้ชี้เป้าว่าเป็นลูกชายคนมีสี หลังเกิดเหตุผู้เป็นพ่อได้เดินทางไปดูอาการของครูบัญชา และได้พูดคุยขอโทษกับครอบครัวแล้ว ขณะที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: