ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)หมอผีไล่คุณไสยเหยียบท้อง-ตีอวัยวะเพศ เผยวิญญาณสิงตามที่ลับ

 


   วันที่ 20 พ.ค. 2563 เฟซบุ๊ก ชมรมคนเลี้ยงผี - Ghost Club โดยหมอผีจะใช้เท้าเหยียบบริเวณท้องของหญิงสาวคนหนึ่ง ท่องมนต์ และใช้ขวดน้ำพลาสติกตีไปตามร่างกายและอวัยวะเพศ โดยหญิงสาวนอนอยู่บนพื้น ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

ล่าสุด ทราบชื่อหมอผีแล้วคือ อาจารย์ขุนกวี ศรีสยาม เป็นอาจารย์แก้คุณไสยที่มีลูกศิษย์ลูกหาจำนวนมาก เจ้าตัวเปิดเผยว่า จากคลิปจะเห็นได้ว่าตีไปทั่วร่างกาย แต่บางทีวิญญาณบางดวงจะไปซ่อนเร้นตามที่ลับ จึงต้องตีตรงจุดนั้น และไม่ได้ตีที่อวัยวะเพศทุกเคส และไม่ได้เลือกตีแค่ผู้หญิง ผู้ชายก็ตีเช่นกัน ซึ่งจากคลิปที่เป็นข่าว ผู้หญิงเสื้อแดงโดนเพื่อนร่วมงาน ทำของใส่ หมอผีใช้วิญญาณผีผู้ชาย มากระทำใส่ทางอวัยวะเพศ ทนทุกข์ทรมานมาหลาย 10 ปี ไปรักษาที่ไหนก็ไม่หาย


ส่วนค่าครูแล้วแต่ลูกศิษย์จะให้หรือไม่ให้ก็ได้ ซึ่งลูกศิษย์ก็ให้ประมาณ 100-200 บาท แต่หลังจากเสร็จพิธีตนก็คืน เพราะบางคนไม่มีเงิน และยังได้ให้ข้าวสารกลับไปด้วย

ทั้งนี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ ไม่ผิดที่คนจะด่าหรือวิพากษ์วิจารณ์ เหรียญมี 2 ด้านเสมอ แต่ขอให้ให้เกียรติลูกศิษย์ที่เป็นสุภาพสตรีด้วย โดยอาจารย์ขุนกวี เป็นที่รักและนำถือจากชาวบ้าน เพราะนอกจากช่วยแก้คุณไสยแล้ว ยังได้นำข้าวสารที่ได้จากค่าครูและนำเงินไปบริจาคที่รับเลี้ยงผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้ง ใน อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี รวมทั้งแจกจ่ายผู้ที่เดือดร้อนเป็นประจำ 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก ชมรมคนเลี้ยงผี - Ghost Club


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: