ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กแบ่งชนชั้นกันแล้วเหรอ? ด.ช. ถูกเพื่อนข่มเหงตลอด เหตุไม่มีเงิน


หนุ่มโพสต์ถามสมัยนี้เด็กแบ่งชนชั้นกันแล้วเหรอ หลังเห็นเด็กไม่มีเงินถูกเพื่อนข่มเหงตลอด โดยมีระบุว่า"เด็กสมัยนี้เค้าแบ่งชนชั้นวรรณะกันแล้วเหรอ #เห็นเด็กที่ผมวงกลมไว้ไม่ เด็กคนนี้เป็นเด็กที่หน้าเห็นดูไม่ค่อยมีเงินติดตัวมาเล่นแถวบ้านผม. ก็มาเป็นลูกไล่เพื่อนตลอดเพื่อนข่มเหงตลอดเพราะน้องเค้าไม่มีเงิน. เรื่องเกิดเมื่อกี่เพื่อนของน้องมานั่งกินก๋วยเตี๋ยว. น้องคนที่ผมพูดถึงไม่มีตังกิน. ก็เลยบอกลาเพื่อนๆกลับบ้าน(เดินตากฝนไป)"


 


"ผมหันไปเห็นและรับรู้ว่าน้องเค้าคงหิว.เลยเรียกกลับมา แล้วใช้ให้ไปสั่งเดี่ยวน้าจ่ายให้. น้องเค้าสั่งเสร็จแล้วรีบไปนั่งที่โต๊ะรวมกับเพื่อน. #สิ่งที่เพื่อนของน้องเค้าพูดคำแรกมึงไปนั่งโต๊ะอื่นไปมึงมีตังค์จ่ายเค้าเหรอแล้วก็ทำหน้าตารังเกียจ. ผมเลยตอบแทนน้องเค้าไปว่ามี น้านิคนจ่าย. แล้วผมก็ถามเพื่อนๆของน้องนั้นไปว่าทำไมอะเพื่อนจนคบกันไม่ได้เหรอ. #เด็กตอบเสียงชัดเจนแสกหน้ามาเลยไม่ได้ครับ. ผมอึ้งไปเลย. "


 


"ผมเลยรีบกินรีบกลับมาบ้านแล้วมาสั่งสอนลูกชายผมว่าห้ามแบ่งชั้นวรรณะกับเพื่อนเด็ดขาดแล้วถ้าเห็นเด็กคนนี้ที่ไหนให้ชวนมาเล่นด้วยใครไม่เล่นก็ช่างแต่ลูกต้องชวนเค้าเล่นเค้าน่าสงสาร. ออนิวรับปากว่าได้ครับ. พ่อชื่นใจอย่างยิ่ง #รวยจนไม่สำคัญคนเหมือนกันทั้งเพ"


 


ที่มา : ณัฐวุฒิ คงเรือง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: