ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เตือนภัย! หนุ่มโรคจิตทำทีเข้าลิฟต์ หยิบมือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว แต่โดนจับได้ก่อน!

 


(คลิป) เตือนภัย! หนุ่มโรคจิตทำทีเข้าลิฟต์ หยิบมือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว แต่โดนจับได้ก่อน!


     วันที่ 29 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ในลิฟต์ของคอนโดแห่งหนึ่งย่านอำเภอเมืองนนทบุรี ซึ่งในเหตุการณ์เป็นภาพที่พนักงานออฟฟิตสาวคนหนึ่งกำลังยืนกดลิฟต์เพื่อจะขึ้นคอนโดกลับห้องพัก ระหว่างอยู่ในลิฟต์นั้น มีชายหนุ่มสวมเสื้อแขนยาวสีขาว สวมกางเกงผ้าสีดำ ย้อมผมสีทอง สวมแมสปิดบังใบหน้า


     ชายคนดังกล่าวเข้าลิฟต์ตามมา แล้วยืนอยู่ด้านหลังของพนักงานสาว ซึ่งสวมใส่กระโปรงอยู่ จากนั้นเมื่อลิฟต์ปิดประตู ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ใช้โทรศัพท์มือถือ ก้มไปถ่ายภาพใต้กระโปรงของพนักงานสาว แต่พนักงานสาวรู้ตัวเพราะเห็นภาพเงาสะท้อนจากผนังภายในลิฟต์ จึงเกิดการโต้เถียงกัน โดยพนักงานสาวออฟฟิตให้ชายหนุ่มคนดังกล่าวเปิดโทรศัพท์ให้ดู ชายหนุ่มจึงเปิดโทรศัพท์ซึ่งมีภาพที่แอบถ่ายใต้กระโปรงอยู่ ก่อนจะรีบลบภาพให้หญิงสาวดู เมื่อประตูลิฟท์เปิดออกจึงรีบวิ่งหลบหนีออกไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมิ่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 17.00 น.


     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุพนักงานสาวออฟฟิตผู้เสียหายรายนี้ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมหลักฐานเป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดในลิฟต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวชายหนุ่มรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่เช่าอาศัยอยู่ในคอนโดที่พักเดียวกัน และกำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัวมือแอบถ่ายรายนี้อยู่


ชมคลิป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: