ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวโวยร้านซ่อมรถ สะเพร่าขันน็อตไม่แน่น จนล้อหลุดมาทั้งล้อตอนวิ่ง


 


    เมื่อวานนี้ (13 มิถุนายน 2563) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jeab Soraya ได้มีการเผยสภาพรถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย ลักษณะล้อรถด้าหน้าข้างซ้ายหลุดออกมาจากตัวรถขณะรถวิ่งอยู่ โดยผู้โพสต์ ระบุข้อความว่า ได้นำรถไปปะยางที่ร้านแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองนครนายก เนื่องจากล้อถูกตะปูตำ แต่เมื่อรถปะเสร็จในราคา 300 บาท ก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว


 


         โดยโพสต์ดังกล่าวหลังเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และมีบางส่วนออกมาเปิดเผยว่าเคยเจอประสบการณ์ไม่ดีจากการใช้บริการกับร้านดังกล่าวเช่นกัน


 


   ทั้งนี้ สาวเจ้าของโพสต์ ได้มีการไลฟ์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพิ่มเติม ว่า หลังเกิดเหตุก็ได้ไปสอบถามกับทางร้านคู่กรณีแล้ว ซึ่งคนที่ซ่อมรถให้เป็นภรรยาเจ้าของร้าน โดยอ้างว่านอตที่ล้อมีนอตเกลียวหวาน 1 ตัว เนื่องจากรถไปเปลี่ยนเป็นล้อแม็คมา และทำการเปลี่ยนนอตให้แล้ว         เจ้าของโพสต์คาดว่าร้านอาจขันนอตให้ไม่สุด เป็นการขันนอตด้วยมือ ไม่ได้ใช้เครื่องขันนอต ทำให้นอตไม่แน่น แต่ทางร้านกลับอ้างว่าขันด้วยเครื่อง พร้อมตั้งข้อสงสัยว่า... หากร้านรู้ว่าเกลียวหวานหรือนอตขันให้ไม่สุด ทำไมไม่แจ้งเจ้าของรถว่าให้ระวัง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น


 


         ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ระบุว่า อาจจะมีการดำเนินการแจ้งความในเรื่องนี้ด้วย 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก Jeab Soraya


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: