ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกชายใช้ผ้าปิดตาปิดปากแม่ คว้ามีดจ้วงแทงไม่ยั้ง 12 แผล เหตุอยากใช้ชีวิตอิสระ


เพจ Poetry of Bitch โพสต์เรื่องราว ลูกชายใช้ผ้าปิดตาปิดปากหวังฆ่าแม่ตอนนอนหลับ ก่อนใช้มีดจ้วงแทงไม่ยั้ง 12 แผล เหตุอยากใช้ชีวิตอิสระ โดยเผยจดหมายลายมือเขียนเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “แม่รักลูกนะ ลูกจะฆ่าแม่จริง ๆ หรือ ?”


 


1. "นุสรา" (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี บ้านอยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ไปทำงานอยู่ที่ประเทศกาตาร์
2. นุสรามีลูกชายชื่อ "บอย" (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นุสรากับพ่อของบอยแยกทางกันตั้งแต่บอยยังเล็ก และได้ยายซึ่งเป็นแม่ของนุสรา อายุ 70 ปี มาช่วยเลี้ยงดูบอย
3. (ข้อมูลจากยาย) บอยเป็นเด็กไม่ค่อยสนใจการเรียนและไม่ยอมไปเรียนหนังสือ ทำให้ต้องหยุดเรียนแค่ชั้น ม.2 แล้วมาเรียน กศน.แทน บอยชอบเก็บตัวอยู่แต่ในห้องเพื่อเล่นเกม จะออกมาก็เฉพาะตอนที่เอาข้าวเอาน้ำเข้าไปกินเท่านั้น
4. วันที่ 3 มิ.ย. 63 นุสรากลับไทยมาอยู่กับครอบครัว เมื่อเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับลูก เธอจึงวางแผนจะทำน้ำพริกขาย เพื่อให้ลูกได้ช่วยงาน จะได้ห่างจากเกมบ้าง
5. บอยกับแม่ไม่ได้มีปากเสียงหรือทะเลาะอะไรกัน แต่บอยแอบครุ่นคิดอยู่เงียบ ๆ ว่า ถ้าเขาสามารถกำจัดแม่ออกจากชีวิตได้ เขาก็ไม่ต้องฟังคำสั่งแม่อีกต่อไป ชีวิตก็จะเป็นอิสระ จะทำอะไรก็ได้


 


6. คืนวันที่ 13 มิ.ย. นุสราเข้านอนตอน 5 ทุ่ม เมื่อเห็นว่าแม่หลับแล้ว บอยซึ่งนอนอยู่ห้องเดียวกับแม่ก็ตรงมาที่เตียง ใช้ผ้าปิดตาปิดปากแม่ จากนั้นใช้มีดทำครัวยาว 6 นิ้ว จ้วงแทงไม่ยั้ง เมื่อแม่ดิ้นหันหลังให้ บอยก็แทงซ้ำที่หลังอีก
7. นุสราพยายามลุกขึ้นยืน ทำให้บอยเสียหลักเหยียบลงไปบนเลือดของแม่ที่นองพื้นและลื่นไถล ตอนแรกบอยคิดว่าแม่จะสู้ แต่เมื่อแม่เห็นว่าเป็นบอย แม่ก็นิ่งไม่สู้ แม่ถามบอยว่าจะฆ่าแม่จริงหรือ ทำไมจึงทำอย่างนี้ และแม่บอกบอยทั้งที่เลือดอาบตัวว่า "แม่รักลูกนะ"

8. เมื่อแม่บอกรักและพยายามพูดให้สติ บอยก็เริ่มคิดได้ ตอนแรกบอยยังถือมีดเอาไว้เพราะกลัวแม่จะเข้ามาทำร้าย แต่เมื่อบอยวางมีดลง บอยก็พบว่าแม่ไม่ได้คิดจะทำร้ายเขาเลย
9. บอยสำนึกได้ แต่ก็ไม่มีหน้าจะอยู่บ้านอีกเพราะเกิดความละอาย จึงบอกแม่ว่าจะหนี แม่เองก็กลัวลูกจะถูกจับจึงช่วยให้ลูกหลบหนีไป ก่อนที่ตัวเธอเองจะกระเสือกกระสนไปที่ห้องยายเพื่อขอความช่วยเหลือ


 


10- นุสราถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เธอถูกลูกชายแทงถึง 12 แผล ทั้งตามลำตัวและแขนขา เสียเลือดมากจนอาการสาหัส แต่ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว
11- ส่วนบอย ระหว่างหลบหนีก็คิดได้ว่าแท้จริงแล้วแม่รักเขามากแค่ไหน จึงเกิดความรู้สึกผิด อยากกลับไปขอโทษแม่และรับผิดในสิ่งที่ตัวเองก่อ จึงไปหาญาติให้ช่วยพาไปมอบตัว
12- วันที่ 14 มิ.ย. ญาติพาบอยไปมอบตัว บอยเล่าให้ตำรวจฟังว่า เขาเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม ชอบเก็บตัวอยู่ในห้อง เขียนเพลงและเล่นโซเชียลฯ แต่ไม่ได้ติดเกมอย่างที่ยายบอก


 


13. บอยเล่าว่า ช่วงที่แม่ไปทำงานต่างประเทศและส่งเงินมาให้ใช้ ตนอยู่กับยาย 2 คน แต่แทบไม่ได้คุยกันเลย
14. บอยบอกว่าที่ผ่านมาแม่ไม่ได้บังคับ แต่ก็รู้สึกอึดอัด เพราะปฏิเสธในสิ่งที่แม่อยากให้ทำไม่ได้ จึงคิดฆ่าแม่
15. บอยบอกว่าตอนนี้คิดได้แล้ว หลังจากนี้จะทำทุกอย่างให้แม่สบายใจ นอกจากนี้บอยยังเขียนบันทึกด้วยลายมือเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นด้วย (ดูภาพประกอบ)
16. ล่าสุดบอยถูกแจ้งข้อหาพยายามฆ่าบุพการี ตำรวจเชิญเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน ก่อนนำตัวส่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา


 


ที่มา :Poetry of Bitch,ไทยรัฐ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: