ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวซื้อน้ำให้ลูกชาย 4 ขวบ ผงะเจอตะขาบโผล่จากหลอดดูด


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Lalita Pollachom" ได้โพสต์ภาพและข้อความเตือนภัยผู้บริโภค หลังไปซื้อน้ำมารับประทาน โดยหลอดดูดน้ำเป็นสีน้ำตาลทึบทำให้มองไม่เห็นว่าภายในหลอดมีตะขาบอยู่ โดยระบุว่า "เมื่อประมาณ6โมงเย็น เราไปซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม ก่อนจะกลับจากห้างได้ไปซื้อน้ำร้านนึง3แก้ว ซื้อกันเสร็จก็ได้ขับรถพาลูกไปนั่งเล่นที่ร้านน้องที่รู้จัก ลูกอยากกินน้ำที่ซื้อมาเลยเอาแก้วน้ำกับหลอดไป แล้วลูกชายก็ได้ แกะถุงพลาสติกที่ห่อหลอดออก แต่ไปเห็นเหมือนมีตัวอะไรอยู่ในหลอดเนื่องด้วยลูกชายเราวัย4ขวบกว่าๆเป็นคนที่กลัวแมลงมากๆแม้แต่มดยังกลัว เลยเรียกเรา แม่ๆมีตัวอะไรดำอยู่ในหลอด เราก็รับหลอดจากลูกมาใส่ไปข้างถุงแก้ว แล้วลองเคาะๆดูว่าคืออะไร? เราถึงกับตกใจ!!!!"


 


"( ตะขาบบบบบบ ) เข้าใจไม่ผิดค่ะ คือตะขาบตัวเป็นๆ จริงๆ ‼️ เราเลยเอาถุงที่ใส่หลอดมาดู คือรอยซีนมันแตกออกเลยทำให้ตะขาบเข้าไปอยู่ในนั้น พี่ที่อยู่ในร้านน้องบอกให้เราไปบอกที่ร้านน้ำ เราก็เลยพาน้องไปเป็นเพื่อนโดยเอาแก้วกับหลอดไปที่ร้านด้วย เราก็ได้ไปบอกกับทางร้าน ว่าควรระวังมากกว่านี้ ทางร้านจะทำแก้วใหม่ให้ แต่เราไม่เอา ทางร้านเลยคืนเงินมา 30 บาท เราเลยบอกไปว่าถ้าลูกเราไม่ใช่เด็กขี้กลัว แล้วกินเข้าไปจะทำยังไง ถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาคุณจะรับผิดชอบยังไง แล้วถ้าเป็นคนอื่นละ คุณจะรับผิดชอบไหวมั้ย จากนั้นทางร้านก็ได้ขอโทษเราก็เออไม่เอาผิดอะไรไปมากกว่านี้ เลยพาน้องกลับ เห้ยเงิน30บาทช่วยอะไรไม่ได้เลยนะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจริงๆ มันคือชีวิตคนเลยนะเว้ย"ใครจะคิดว่าหลอดที่ห่อด้วยถุงพลาสติก จะมีตัวอะไรเข้าไปได้ ใครจะไปทันดูว่ารอยซีนนั้นมันแตกออกลองคิดดู ถ้าลูกเราไม่ใช่เด็กที่ขี้ระวังขี้กลัว วันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรา มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่มันคือชีวิตคนทั้งคน #อยากให้ทางร้านระวังและเอาใจใส่เรื่องความสะอาดมากกว่านี้"


 


"#เราอยากให้ทุกคนระวังก่อนจะกินอะไร #ไม่มีใครโชคดีเหมือนลูกเราทุกคน #ภัยไกล้ตัวที่เราคิดไม่ถึง #มันคือเรื่องที่เราไม่คิดว่าจะเกิด #ในความโชคร้าย #เลยอยากมาเตือนทุกๆคนค่ะ #ด้วยความตกใจเลยถ่ายมาแค่นี้ #ใครจะคิดว่าหลอดที่มีถุงซีนอย่างดีจะมีตัวอะไรเข้าไปได้...."


 


ที่มา : Lalita Pollachom


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: