ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อก! ลูก 4 ขวบหวิดโดนกัด เจอตะขาบซุกในหลอด ทั้งที่มีพลาสติกหุ้มอยู่


แม่ช็อก! ลูก 4 ขวบหวิดโดนกัด เจอตะขาบซุกในหลอด ทั้งที่มีพลาสติกหุ้มอยู่


     โพสต์เตือนภัยจากคุณแม่รายหนึ่ง ซึ่งพบกับเหตุการณ์คาดไม่ถึง โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Lalita Pollachom ได้โพสต์ภาพแก้วน้ำ และหลอด โดยระบุว่า เจอตะขาบในหลอด!! ลูกชายวัย 4 ขวบหวิดได้รับอันตราย


     โพสต์ระบุว่า "อยากให้เรื่องนี้ทำให้ทุกคนระวังตัวมากขึ้น เมื่อประมาณ6โมงเย็น เราไปซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสงคราม ก่อนจะกลับจากห้างได้ไปซื้อน้ำร้านนึง 3 แก้ว ซื้อกันเสร็จก็ได้ขับรถพาลูกไปนั่งเล่นที่ร้านน้องที่รู้จัก ลูกอยากกินน้ำที่ซื้อมาเลยเอาแก้วน้ำกับหลอดไป แล้วลูกชายก็ได้แกะถุงพลาสติกที่ห่อหลอดออก แต่ไปเห็นเหมือนมีตัวอะไรอยู่ในหลอด


     เนื่องด้วยลูกชายเราวัย4ขวบกว่าๆเป็นคนที่กลัวแมลงมากๆแม้แต่มดยังกลัว เลยเรียกเรา แม่ๆมีตัวอะไรดำๆอยู่ในหลอด เราก็รับหลอดจากลูกมาใส่ไปข้างถุงแก้ว แล้วลองเคาะๆดูว่าคืออะไร? เราถึงกับตกใจ!!!! ( ตะขาบบบบบบ ) เข้าใจไม่ผิดค่ะ คือตะขาบตัวเป็นๆ จริงๆ ‼️ เราเลยเอาถุงที่ใส่หลอดมาดู
คือรอยซีนมันแตกออกเลยทำให้ตะขาบเข้าไปอยู่ในนั้น     พี่ที่อยู่ในร้านน้องบอกให้เราไปบอกที่ร้านน้ำ เราก็เลยพาน้องไปเป็นเพื่อนโดยเอาแก้วกับหลอดไปที่ร้านด้วย เราก็ได้ไปบอกกับทางร้าน ว่าควรระวัง มากกว่านี้ ทางร้านจะทำแก้วใหม่ให้ แต่เราไม่เอา ทางร้านเลยคืนเงินมา 30 บาท เราเลยบอกไปว่าถ้าลูกเราไม่ใช่เด็กขี้กลัว แล้วกินเข้าไปจะทำยังไง ถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาคุณจะรับผิดชอบยังไง แล้วถ้าเป็นคนอื่นละ คุณจะรับผิดชอบไหวมั้ย


     จากนั้นทางร้านก็ได้ขอโทษเราก็เออไม่เอาผิดอะไรไปมากกว่านี้ เลยพาน้องกลับ เห้ยเงิน30บาทช่วยอะไรไม่ได้เลยนะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาจริงๆ มันคือชีวิตคนเลยนะเว้ย ใครจะคิดว่าหลอดที่ห่อด้วยถุงพลาสติก จะมีตัวอะไรเข้าไปได้ ใครจะไปทันดูว่ารอยซีนนั้นมันแตกออก ลองคิดดู ถ้าลูกเราไม่ใช่เด็กที่ขี้ระวังขี้กลัว วันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรา


     มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่มันคือชีวิตคนทั้งคน #อยากให้ทางร้านระวังและเอาใจใส่เรื่องความสะอาดมากกว่านี้ #เราอยากให้ทุกคนระวังก่อนจะกินอะไร #ไม่มีใครโชคดีเหมือนลูกเราทุกคน #ภัยไกล้ตัวที่เราคิดไม่ถึง #มันคือเรื่องที่เราไม่คิดว่าจะเกิด #ในความโชคร้าย #เลยอยากมาเตือนทุกๆคนค่ะ #ด้วยความตกใจเลยถ่ายมาแค่นี้ #ใครจะคิดว่าหลอดที่มีถุงซีนอย่างดีจะมีตัวอะไรเข้าไปได้"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: