ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาวฉุนถูกปลุกหุงข้าว คว้าไม้ฟาดแม่พิการ เขียวช้ำทั่วร่าง


   จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปยายนั่งร้องไห้ พร้อมมีรอยฟกช้ำที่แขนและตามเนื้อตัว โดยเล่าว่าถูกลูกเอาไม้ตี ซึ่งผู้โพสต์ระบุด้วยว่า "เห็นละก็สงสาร อยู่ข้าง ๆ กัน สมเพชเวทนานะยาย ใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่คำว่า แม่เนี่ย ลูกคิดอย่างไร ไม่เข้าใจหัวใจคนเป็นลูก #ขออนุญาตยายลงเฟซฯ ยายอนุญาตแล้ว"

   วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร โดยยายในภาพ อายุ 70 ปี พิการแขนขาอ่อนแรง พูดไม่ซัด ในอดีตเคยถูกสามีที่ตอนนี้เสียชีวิตไปแล้วทำร้ายโดยใช้ของแข็งตีหัวจนพิการ โดยคุณยายมีลูก 3 คน ลูกคนโตทำงานอยู่ จ.ภูเก็ต ส่วนลูกสาวคนกลาง และลูกชายคนเล็ก อาศัยอยู่ที่บ้านด้วยกัน โดยรอยช้ำที่เห็นเป็นรอยจากการถูกลูกสาวคนกลางซึ่งไม่ได้ทำงานทำการอะไรทำร้าย
          โดยสาเหตุเพราะยายไปดุหลานอายุ 9 ขวบ และไปปลุกลูกสาวคนกลางให้ไปหุงข้าว ทำอาหาร ทำให้ลูกสาวไม่พอใจ เอาไม้ฟาดใส่ โดยมีลูกเขยเข้ามาห้ามปรามและพากันออกจากบ้านไป ยายเลยเดินออกมาขอความช่วยเหลือ

          ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านได้ไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่เทศบาลคำอาฮวน รับทราบ จากนั้นทางผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตักเตือนลูกสาวของยาย 


ขอบคุณ - อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: