ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แหม่ม โพธิ์ดำ ออกโรงขอโทษช่องส่องผี หลังแฉบริจาคลวงโลก


แหม่ม โพธิ์ดำ ออกโรงขอโทษช่องส่องผี หลังแฉบริจาคลวงโลก


                จากกรณีที่ รายการช่องส่องผี ที่มี บ๋วย เชษฐวุฒิ เป็นพิธีกร ออกมารับบริจาคช่วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมาโดยได้เงินจำนวนหลายล้านบาท และได้มีการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์บริจาคตามโรงพยาบาลต่างๆ ไปหลายโรงพยาบาลแล้ว อยู่ๆ เพจแหม่มโพธิดำ ได้ออกมาแฉว่าการบริจาคครั้งนี้ลวงโลก จนล่าสุด บ๋วย ต้องออกมาแถลงพร้อมงัดหลักฐานการโอนเงินทั้งหมดมาให้ เพจแหม่มโพธิดำ ตรวจสอบ และล่าสุด เพจ แหม่มโพธิดำได้ออกมาโพสต์แล้วว่า


               


“สรุปไม่ได้นอน นั่งตรวจ Statement หลายพันแผ่นที่ทางช่องส่องผีนำมาลงในกูเกิ้ลไดรฟ์ นั่งเช็คทุกยอดการโอนออก ไม่พบการโอนผิดปกติแต่อย่างใด ในจุดนี้ #ถือว่าช่องส่องผีทำดีมาก ในการเปิดเผยรายละเอียดการบริจาคให้ประชาชนได้มีสิทธิตรวจสอบ #ทางเพจต้องขอโทษช่องส่องผีที่ไปว่าเรื่องบริจาคลวงโลก


                แต่ขอเถอะ ถ้าคิดจะรับบริจาคยอดเยอะขนาดนี้ หานักบัญชีมาช่วยจัดการและทำให้ถูกต้อง จะเรี่ยไรเงิน ก็ขออนุญาตให้ถูก พอจบโครงการก็ปิดบัญชี จะได้ไม่มีคนมาครหาได้ ติดต่อสรรพากรให้เรียบร้อยไปชี้แจงกับสรรพากรต้องละเอียดกว่านี้อีก ไม่งั้นเสียภาษีหัวโต


                ยังไงทางเพจขอให้ผลบุญนี้ส่งผลให้ผู้บริจาคทุกท่าน รวมถึงรายการ ที่ได้ทำบุญใหญ่ในการทำนุบำรุงศาสนสถาน ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิตและมีความสุขความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง มีอายุวัฒนะ”


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: