ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มขับวอลโว่สุดกร่าง เตะ-ชักปืนขู่ลุงคู่กรณี ห้ามจนท.ทำแผลให้


สาวโพสต์คลิปแฉพฤติกรรมหนุ่มขับวอลโว่ เตะ-ชักปืนขู่ ลุงขับจักรยานยนต์คู่กรณี หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน คนขับรถเก๋งได้ลงจากรถและพูดจาด่าทอคนขับรถจักรยานยนต์ ลงไม้ลงมือพร้อมบอกว่า "รถกูพัง มึงจะจ่ายเท่าไหร่" ก่อนที่คนขับรถจักรยานยนต์จะบอกว่า "ขอโทษ"


 


โดยผู้โพสต์คลิประบุว่า "เหตุเกิดประมานตอน ตี 3 #ดอนเมือง เราเป็นคนที่ขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์หลังจากที่รถชนกันแล้ว ไม่ทราบแน่ชัดว่าใครผิดใครถูกหรือผิดทั้งคู่ รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ คนขับจยย.มีอาการมึนเมา บาดเจ็บ 2 คน(แต่ในคลิปคือเห็นแค่ผช รุ่นลุงคนเดียว อีกคนรถบัง)""ส่วนคนเสื้อดำในคลิปคือคนที่ขับรถยนต์วอลโว่ลค่ะ ไม่ทราบแน่ชัดว่าเค้าเป็นใครใหญ่หรือรวยแค่ไหน ถึงทำกริยาท่าทางแบบนี้กับคู่กรณีที่บาดเจ็บ แล้วคือพูดจาได้น่าหมั่นไส้โชว์กร่างมากค่ะ (คหสต) คือไล่เราด้วยบอกไม่เกี่ยวออกไปแยกย้ายกันไปเลย คืองงมาก เราก็ทำหน้าที่พลเมืองมั้ยช่วยโทรหาตำรวจ เรียกรถพยาบาล แต่คือพี่เสื้อดำพูดจาแย่มาก ไม่รู้ว่าเมาเหมือนกันด้วยหรือป่าว คืออยากจะมาแชร์ให้เห็นถึงความเก่งของพี่เสื้อดำแค่นั้นค่ะ มีสิทธิ์ทำอะไรแบบนี้ด้วยหรอ"


 


"เราเห็นเหตุการณ์ไม่ค่อยดีเลยถอยมาจอดรถดูอีกฝั่งแล้วอัดคลิป เพราะตอนนั้นรถพยาบาลยังไม่มาแต่พี่เสื้อดำไล่คนอื่นที่มาดูเหตุการณ์ทุกคนเลย เราเลยเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดอะไรไม่ดี แต่ที่พีคกว่าคือพอรถพยาบาลมาพี่แกกลับไปห้าม จนท. ว่าไม่ต้องทำแผลไม่ต้องช่วยมันหรอก มันไม่เป็นไร รอตำรวจมาก่อน วอททท ความเป็นคนอยู่ไหน""แต่ก็ต้องนับถือน้ำใจพี่ทีมกู้ภัยที่ปฏิบัติหน้าที่ตัวเองได้ดีมาก ไม่ยอมถอย เราคิดว่าพี่ทีมกู้ภัยน่าจะอัดคลิปไว้เหมือนกันแหละ ปล.ผชเสื้อดำพกปืนด้วย นาทีที่ 2.59 ได้ยินเสียงชัด ลองฟังดูคำพูดแล้วก็การกระทำของพี่เค้าดูค่ะ เห็นแล้วสงสารคนที่บาดเจ็บเลย ถึงเค้าจะผิดจริงๆ แต่สมควรทำแบบนี้กับเค้าแล้วหรอ ปล. ไม่ได้โลกสวยแต่คิดว่ามันไม่สมควรทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันแบบนี้ #รวยแล้วไงคะ #ขับวอลโวล่แล้วโชว์กร่างได้"


 


ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: