ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เท้าแชร์กินน้ำยาล้างห้องน้ำฆ่าตัวตาย เจอลูกแชร์บุกล้อมเตียงกลาง รพ. ทวงเงิน


โลกออนไลน์ มีการโพสต์คลิปของลูกแชร์ ที่ไปล้อมเตียงคนไข้ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งทราบชื่อคือ นางสาวชุ (นามสมมุติ) โดยนางสาวชุ เป็นเท้าแชร์ และคนที่ไปล้อมคือลูกแชร์ ที่มาทวงเงินหลังทราบว่า นางสาวชุ ส่อพฤติกรรมโกงเงิน แล้วจึงกินน้ำยาล้างห้องน้ำหวังฆ่าตัวตาย


 


โดยลูกแชร์ ได้บุกไปล้อมเตียงของนางสาวชุ และทวงเงินค่าแชร์ แต่เหมือนนางสาวชุจะไม่เซ็นเอกสาร ซึ่งลูกแชร์บอกว่า ทุกคนจะลงขันจ้างทนายสืบทรัพย์ พร้อมแฉว่า นางสาวชุ เอาเงินที่ได้ไปซื้อที่ดิน และซื้อรถยนต์ให้แฟนคนปัจจุบันด้านนางสาวแสงมณี และนางสาวพรรณิดา เผยว่า ตน 2 คนได้เล่นแชร์ "บ้านชุ พารวย" โดยจะมีการเปิดให้ออมเงิน ต่ำสุด 400 บาท สูงสุด 5 แสนบาท มีกำหนดระยะเวลาต่างกันออกไป โดยการันตีดอกเบี้ยถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของเงินที่ออม เช่น ออมเงิน 400 บาท 7 วัน รับเงินคืน 425 บาท, ออมเงิน 30,000 บาท 15 วัน รับเงินคืน 34,500, ออมเงิน 30,000 บาท 30 วัน รับเงินคืน 40,000 บาท ซึ่งแล้วแต่จะเลือกลงทุน นอกจากนี้ หากเล่นแชร์วงนี้ ยังมีโปรโมชั่นคือ ยอดครบ 1 แสนบาท รับทอง 0.6 กรัม สะสมยอดกครบ 2 แสนบาท รับทอง 1 กรัม


 


ในตอนแรก ๆ ลูกแชร์เองเริ่มลงทุน และปรากฏว่าได้รับเงินคืนจริง ๆ 1 สัปดาห์เปิดให้ลงทุน 1 ครั้ง แต่ระยะหลัง จะเปิดให้ลงทุนทุกวัน เดือนกรกฎาคม ก็มีโปรโมชั่นแจกทองอีก จนลูกแชร์เองเริ่มแปลกใจ เพราะมีโปรโมชั่นใหม่มากขึ้น นางสาวชุเองก็โพสต์อวดว่า ไปซื้อทองคำ ซื้อที่ดินมากขึ้น จนกระทั่งวันที่ 4 และ 12 ก.ค. ก็มีคนเข้ามาบอกในไลน์กลุ่มว่า นางสาวชุกำลังโกง และโยกเงินไปอยู่ที่บ้านของสามี มีการโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง จึงมีลองสแกนคิวอาร์โค้ดในสลิป ปรากฏว่า ข้อมูลขึ้นว่านางสาวชุโอนเงินเข้าบัญชีตัวเองจริงลูกแชร์จึงขอเงินคืนกว่า 9.8 แสนบาท เท้าแชร์บอกว่า จะให้คนอื่นซื้อวงแชร์นี้ต่อ โดยจะมีค่าจอง 3 แสนบาท และได้เงินคืน 6 แสนบาท จากนั้น ลูกแชร์ที่ทำงานที่เดียวกัน ก็ไปตามสืบจากญาติ ๆ เพราะเห็นนางสาวชุไม่มาทำงานหลายวัน จนทราบว่า นางสาวชุกินน้ำยาล้างห้องน้ำฆ่าตัวตาย


 


ลูกแชร์จึงไปเจรจา แต่ปรากฏว่าไปเจอสามีเท้าแชร์ ที่ออกมาบอกว่าไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ลูกแชร์จึงไปรวมตัวกันที่โรงพยาบาล เพื่อทวงเงินนางสาวชุ พร้อมกับมีการนัดหมายว่าจะมีการเซ็นสัญญากัน แต่นางสาวชุได้หลบหนีก่อน ทุกคนจึงคาดว่า จะรวมตัวกันกว่า 200 คน และไปแจ้งความที่กองปราบปรามที่มา : AMARIN TVHD


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: