ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มนัดพบสาวรู้จักทางโซเชียล สุดท้ายโดนหลอกปล้น สูญนับแสน


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ลงในกลุ่ม "เหยี่ยวข่าวภูเก็ต (กลุ่มแจ้งข่าว) Newshawk Phuket" เผยนัดพบสาวที่รู้จักกันผ่านทางโซเชียล สุดท้ายโดนหลอกปล้นใช้อาวุธข่มขู่ซ้อมจนเจ็บหนักและปล้นเอาทองหนัก 3 บาท พระหน้ารถ แถวสิเหร่ รวมมูลค่าแล้วสูญนับแสน ผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายเมย์ (นามสมมติ) อายุ 39 เผยตนได้รู้จักกับหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ น.ส.นุ่น ผ่านทางโซเชียล และได้มีการนัดไปเปิดห้องพักในตัวเมืองภูเก็ต จากนั้น น.ส.นุ่น ให้ไปรับ น.ส.บีเพื่อนของเธออีกคนมาที่ห้อง และไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งด้วยกัน กระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. เดินทางกลับไปที่ห้องพัก เมื่อตนขึ้นไปส่ง น.ส.นุ่น ที่ห้อง น.ส.บี ได้โทรตามชายคนหนึ่งมารับ ก่อนขับรถออกไป


 


ระหว่างนั้นพบว่ากุญแจรถยนต์ของตนหายไป จึงพยายามหาแต่ไม่พบ ตนจึงโทรไปหาภรรยาที่อยู่ที่บ้านว่าอาจจะต้องให้มารับ เพราะกุญแจรถหายไป จากนั้นพบว่ากุญแจอยู่ที่ น.ส.บี จริง ตนจึงลงไปเพื่อเอากุญแจรถ เมื่อลงไปถึงพบ น.ส.บี อยู่กับชายที่มารับ และบอกว่ารถของชายคนดังกล่าวเสีย จะรบกวนให้ตนไปส่งที่บ้านของชายคนดังกล่าว


 


นายเมย์ กล่าวต่อว่า ตนจึงตัดสินใจและรับปากจะไปส่ง เมื่อขับไปถึงบ้านชายคนดังกล่าวได้ชักชวนไปดื่มน้ำที่บ้านซึ่งอยู่ในซอย จึงจอดรถยนต์ของตนไว้ริมถนน แล้วเดินเท้าตามเข้าไป เมื่อไปถึงบ้านพบชายอีก 1 คนอยู่ในบ้าน ตนจึงยกมือไหว้ ก่อนเข้าบ้านและชายคนดังกล่าวได้เดินสวนออกจากบ้านไป เหลือเพียงชายที่ตนไปส่ง พอกำลังจะนั่ง ชายคนดังกล่าวก็ปิดประตู พร้อมกับคว้ามีดออกมาเงื้อจะฟัน ตนจึงรีบหลบชายคนดังกล่าวได้เตะเข้าขมับของตนจนล้ม พร้อมชกต่อยอีกหลายครั้งตนได้ยกมือไหว้ขอร้อง แต่ชายคนดังกล่าวยังไม่หยุด จึงตัดสินใจวิ่งออกจากบ้านไปที่รถซึ่งจอดทิ้งไว้ แต่ชายคนดังกล่าวยังวิ่งตามมา ก่อนจะเปิดประตูเอาพระเครื่องหลวงปู่ทวด 2 องค์ไป ส่วนสร้อยคอนำหนัก 3 บาทที่สวมอยู่พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง คาดว่าจะถูกคนร้ายดึงหลุดในบ้าน


 


เมื่อตั้งสติได้จึงรีบขึ้นรถขับกลับบ้านในพื้นที่ ต.ฉลอง และเล่าเรื่องทั้งหมดให้ภรรยาทราบ จึงรีบเดินทางมาแจ้งความ ที่ สภ.เมืองภูเก็ต ก่อนเดินทางเข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อสังเกตอาการ


 


จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปรวมมูลค่านับแสนบาท ส่วนตัวแล้วยังไม่ชัดเจนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นลักษณะนกต่อหรือไม่ ต้องรอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ได้ติดตามตัวหญิงสาว 2 ราย มาสอบปากคำแล้ว ขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุ อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ตนได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ภรรยาฟัง ซึ่งภรรยาก็ให้อภัยแม้ว่าตนจะกระทำผิด แอบนอกใจ ก่อนจะพากันมาแจ้งความ


 


ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: