ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้องศัลยกรรมหน้าอกรพ.ดัง แผลเป็นหนอง-เต้านม 2 ข้างไม่เท่ากันผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวการผ่าตัดเสริมหน้าอกของตัวเองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยผู้โพสต์เล่าว่า เธอได้ไปศัลยกรรมหน้าอกกับโรงพยาบาลแห่งนี้ เมื่อวันที่ 26 .. 63 หลังจากทำได้ประมาณ 1 สัปดาห์ แผลเริ่มเป็นหนอง จึงได้ติดต่อโรงพยาบาลไปถึง 2 ครั้ง ซึ่งโรงพยาบาลได้แจ้งว่าเป็นปกติของการทำนม แต่ต่อมาปรากฏว่าแผลเริ่มใหญ่ขึ้น เธอจึงตัดสินไปกลับหาหมอที่โรงพยาบาลอีกครั้ง และก็ได้พบกับหมอที่ทำหน้าอกให้เธอ หมอได้กรีดที่แผลใต้รักแร้และเย็บใหม่ 3 เข็ม หลังจากนั้นเธอก็รู้สึกว่าหน้าอกของเธอมีขนาดความสูงต่ำไม่เท่ากัน พอครบ 1 เดือน 18 วัน รู้สึกว่าหน้าอกแข็ง จึงได้ติดต่อไปยังโรงพยาบาลเพื่อขอถอดซิลิโคนและขอรับเงินคืน ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ตกลงตามข้อเสนอของเธอ โดยนัดแนะวันที่จะมาถอดซิลิโคนกันอีกครั้ง
แต่เมื่อเธอมาที่โรงพยาบาลตามนัด กลับพบว่าทางโรงพยาบาลแจ้งความเธอ เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงปัญหาของหน้าอกที่เกิดขึ้น และพาตัวเธอไปที่สถานีตำรวจ แต่ทางโรงพยาบาลก็ทำอะไรไม่ได้ เนื่องจากเธอโพสต์โดยที่ไม่ได้เอ่ยถึงโรงพยาบาลแต่อย่างใด กระทั่งวันศุกร์ ที่ 17 .. 63 เธอได้ติดต่อขอถอดซิลิโคนอีกครั้งตามที่โรงพยาบาลทำข้อตกลงยินดีคืนเงินตามจำนวนที่เสียค่าใช้จ่ายไป ซึ่งโรงพยาบาลบอกกับเธอว่าจะติดต่อมาอีกครั้งในวันจันทร์ (20 .. 63) แต่จนถึงวันนี้ (26 .. 63) ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากโรงพยาบาล


 


ซึ่งในตอนท้าย เธอตั้งคำถามกลับว่าแบบนี้เรียกว่ารับผิดชอบไหม? เป็นการดูแลที่แย่มาก ปัดความรับผิดชอบไปมา ถ้าในเดือนนี้ยังไม่ได้ออกตายแน่ นมแข็งแถมเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: