ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)เดือดกลางน้ำ นทท.เปิดศึกปะทะ 3 รุม 1 เหตุล่องแพชนแล้วไม่ขอโทษ


   เมื่อวานนี้ (28 กรกฎาคม 2563) เฟซบุ๊ก โจโจ้ สื่อครยก. รายงานเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง สวนลุงเล็ก จ.นครนายก เป็นเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันระหว่างนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว ก่อนรุนแรงจนเกิดเป็นเหตุตะลุมบอน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

   โดยเพจเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณกลางลำธาร ขณะผู้ชาย 3 คน รุมทำร้ายด้วยการใช้ไม้พายตีชายคู่กรณีที่ถอดเสื้อ ก่อนที่จะมีเพื่อนๆ และญาติๆ เข้ามาห้ามปรามก่อนจับแยกย้ายกันไป พร้อมมีการเปิดเผยภาพบาดแผลของชายที่ถูกรุมทำร้าย ซึ่งมีแผลแตกที่บริเวณหางคิ้ว และรอยฟกช้ำตามร่างกาย


   ทั้งนี้ ทางเพจระบุว่า เรื่องราวทั้งหมด สืบเนื่องจากชายที่ถูกรุมทำร้าย เข้าไปต่อว่ากลุ่มชายทั้ง 3 คน หลังมีการล่องแพยางมาชนเด็ก ๆ ที่เล่นน้ำอยู่ริมลำธาร แต่ไม่มีการขอโทษ ก่อนจะมีการโต้เถียงและเกิดเป็นเหตุทำร้ายกันดังกล่าว
   คลิปดังกล่าวมีคนแสดงความเห็นจำนวนมาก แต่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเปิดเผยอีกมุมของเหตุการณ์ทั้งหมด ชี้ว่า แท้จริงแล้ว ชายที่ถูกรุมทำร้ายนั้นเป็นฝ่ายหาเรื่องก่อน เพราะกลุ่มชายคู่กรณีที่ล่องแพได้ขอโทษเด็ก ๆ แล้ว แต่ชายที่ถอดเสื้อตอนนั้นคาดว่าน่าจะเมาด้วย กลับยังตามไปต่อว่า และพยายามทำร้ายผู้หญิงที่อยู่ในกลุ่มคู่กรณีก่อน


  


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก โจโจ้ สื่อครยก.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: