ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)โต๊ะเหล็กลอยปลิวจากหลังกระบะ กระแทกหน้ารถเก๋ง วอนมารับผิดชอบผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่บันทึกภาพรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ขับแซงขึ้นมาทางด้านขวา จากนั้นมีโต๊ะเหล็กปลิวออกมาจากท้ายกระบะ มากระแทกพื้นถนนและกระเด็นมาชนด้านหน้ารถบริเวณฝั่งคนขับ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 13:30 น. วันที่ 13 สิงหาคม 2563

โดยชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า เคราะห์ดีที่ขาโต๊ะไม่แทงเข้ากระจกหน้ารถทะลุมาหาคนขับ แนะนำให้เข้าแจ้งความมารับผิดชอบเพื่อจะได้รู้ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นควรหาวิธีเก็บของไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนจากการขับรถเร็ว

นายจิรศักดิ์ ภูมิฐาน อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ผู้โพสต์เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายขอนแก่น-มัญจาคีรี ช่วงทางเข้า อบต.สวนหม่อน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น นะหว่างที่ตนเองขับรถยนต์ เพื่อเดินทางกลับบ้านระหว่างที่ขับไปตามทางมีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผล 4829 ไม่ทราบหมวดจังหวัดขับแซงขึ้นมาอย่างรวดเร็ว


จากนั้นก็มีโต๊ะที่อยู่ท้ายกระบะปลิวออกมากระเด็นตกลงมากระแทกพื้นถนน และชนกับบริเวณไฟตัดหมอกและกันชนหน้ารถของตนทำให้รถได้รับความเสียหาย ซึ่งขณะที่เห็นโต๊ะปลิวมานั้นก็ตกใจแต่พยายามควบคุมสติ
เบื้องต้นต้องการให้เจ้าของรถกระบะมารับผิดชอบและรับทราบสิ่งที่กระทำเนื่องจากเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย เพราะโชคดีที่ตกมากระแทกรถไม่ตกมาชนกระจกหน้ารถ ซึ่งอาจทำให้ตนได้รับอันตรายได้ หลังเกิดเหตุตนได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องติดหน้ารถเข้าแจ้งความที่ สภ.มัญจาคีรีแล้ว


 


 


 


ขอบคุณคลิป - เฟซบุ๊ก ข่าวคนมัญจา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: