ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงผวา เจอ 2 หนุ่มขี่รถตามกลางดึก ลั่นจ่าย 200 ขอมีเซ็กส์


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัย หลังเจอเหตุการณ์ที่ชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามคุกคาม ตื๊อขอซื้อบริการทางเพศในราคา 200 บาท เธอตกใจจึงขี่รถหนีก็ถูกปาน้ำแข็งใส่ ต่อมาเพื่อนได้ตามมาเห็นจึงเข้ามาช่วย แต่ก็ถูกชาย 2 คนดังกล่าวขี่รถชน เบื้องต้นมีภาพทะเบียนของรถคู่กรณีแล้ว ซึ่งเจ้าของโพสต์ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ นั้น

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ข่าวช่องวัน รายงานว่า หญิงเจ้าของโพสต์ วัย 23 ปี เล่าว่า เหตุเกิดช่วง 02.00 น. วันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ขณะนั้นกำลังกลับจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยขี่รถมากับเพื่อนผู้หญิงอีกคน ระหว่างทางมีชายวัยรุ่น 2 คนขี่รถตามประกบ ตะโกนว่า "200 จะไปไหม" ตนจึงปฏิเสธไปแต่ก็ยังตามต่อ ระหว่างนั้นมีเพื่อนชายขี่รถมาเห็นเหตุการณ์ขณะที่คู่กรณีปาน้ำแข็งใส่ตน จึงจอดรถลงไปถาม แต่เพื่อนกลับถูกรุมทำร้าย ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถชนและหลบหนีไป ซึ่งตนได้เข้าแจ้งความที่ สภ.แม่โจ้ แล้ว
     ผู้เสียหายยอมรับว่า รู้สึกหวาดกลัวมากเพราะไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน หากเพื่อนชายไม่มาเห็นอาจจะอันตรายกว่านี้ จึงขอให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพราะไม่ต้องการให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก ถือเป็นการคุกคามผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้

     ล่าสุด มีรายงานว่า ตำรวจ สภ.แม่โจ้ ทราบตัวผู้ก่อเหตุและได้ติดตามตัวมาสอบสวนแล้ว เบื้องต้นทราบว่าเป็นนักศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ของสถาบันแห่งหนึ่งในเชียงใหม่
 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก Nick Comeback


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: