ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักเรียน ม.4 โดนรุ่นพี่ตีจนเลือดอาบ แฉรร.ห้ามแจ้งความ กลัวเสียชื่อเสียง


    วันที่ 11 กันยายน 2563 ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์โพสต์ของหนุ่มนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดัง ย่านบางขุนเทียน เนื่องจากถูกรุ่นพี่ชั้น ม.6 ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ หน้าแตก ศีรษะแตก เลือดคั่งในตา เลือดไหลเต็มหน้าจนเลอะชุดนักเรียน อยู่บริเวณริมทางเท้า ซึ่งเรื่องนี้ถูกเก็บไว้เป็นความลับมา 2-3 วันแล้ว เนื่องจากรุ่นพี่ขู่ว่าถ้าแจ้งความเรื่องจะไม่จบ

    นอกจากนี้ โรงเรียนบอกไม่ให้แจ้งความ เดี๋ยวจะเสื่อมเสียชื่อเสียงและนักเรียนอาจต้องออกจากโรงเรียน ทำให้ฝ่ายนักเรียนที่บาดเจ็บอึ้งกับผู้อำนวยการโรงเรียนมาก เด็กกับชื่อเสียงของโรงเรียนอันไหนสำคัญกว่ากัน ทางโรงเรียนยังบอกอีกว่าไม่อยากให้นักเรียนเสียอนาคตถ้ามีคดีความติดตัว จึงตั้งคำถามว่าถ้าผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายจนพิการจะทำอย่างไร
   ส่วนที่มาของเรื่องนั้น เป็นเพราะเรื่องผู้หญิง ซึ่งคาดว่ามีการเข้าใจผิดกันเกิดขึ้น โดยมีหญิงสาวรายหนึ่งลงข้อความชี้แจงว่า "แก้ข่าว ไม่มีใครนอกใจใคร ไม่มีใครคุยซ้อนคบซ้อน ฝ่ายหญิงเลิกกับฝ่ายชายไปแล้ว แต่ฝ่ายชายหึงหวง เลยทำร้ายร่างกายเพื่อนของฝ่ายหญิง" คาดว่านักเรียน ม.6 ที่เป็นแฟนเก่า คงเข้าใจผิดและเกิดความหึงหวง จึงทำร้ายร่างกายน้อง ม.4 ที่เป็นเพื่อนของฝ่ายหญิง 


ขอบคุณ - เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: