ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มขับกระบะชักมีดขู่สาวท้อง 7 เดือน เปิดกระจกด่ากลางปั๊ม ลั่นเดี๋ยวแทงไส้ไหล


เฟซบุ๊ก Red Skull Motopunk เผยคลิปวิดีโอที่เกิดขึ้นในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ระหว่างชายหนุ่มขับกระบะทะเลาะวิวาทกับหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน โดยระบุว่า“รถกระบะหัวร้อนบีบแตรใส่สาวท้องขับรถมอไซค์มากับลูกชาย แค่หันไปมอง คนขับรถกระบะตามเข้าไปในปั๊มแล้วเดินเข้าไปทำร้ายร่างกายย่านราษฎร์บูรณะ”


 


นายชาญวิทย์ สามีของผู้เสียหาย กล่าวว่า ภรรยากลับมาถึงบ้านแล้วเล่าให้ฟังว่า มีคนเข้ามาจะทำร้ายใช้มีดแทง โดยสาเหตุน่าจะเกิดจากเมื่อช่วงเวลาประมาณ 17:00 น. ของวันที่ 16 ก.ย. ภรรยา พร้อมกับลูกชาย ได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้านในซอยประชาอุทิศ 90 แต่เมื่อมาถึงบริเวณแยกไฟแดงประชาอุทิศ 33จังหวะที่รถทุกคันที่มีทั้งจะเลี้ยวและตรง ทำให้รถค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเลิกงาน ซึ่งในขณะนั้นรถกระบะคู่กรณีก็จอดอยู่เยื้องๆกับรถจักรยานยนต์ของภรรยาได้บีบแตรเสียงดัง ในจังหวะนั้นภรรยาที่ใส่มาสก์ปิดปากอยู่ก็หันไปพูดกับลูกชายที่นั่งซ้อนอยู่ข้างหลังว่า “จะบีบแตรทำไม ก็รถมันไปไม่ได้”


 


หลังจากนั้นรถเคลื่อนตัว ภรรยาก็ขี่จักรยานยนต์เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม ก่อนที่รถกระบะจะขับตามมาและลงไปหาเรื่อง โดยมีการควักมีดพกออกมาจากกระเป๋า และผลักลูกชายกระเด็น ก่อนจะพูดว่า “เมื่อกี้มึงบ่นอะไรของมึง” ภรรยาก็ตอบกลับไปว่า “ฉันคุยกับลูกของฉัน ไม่ได้ว่าอะไรคุณ” จากนั้นขณะที่ชายขับรถกระบะเดินกลับมาจะขึ้นรถ ก็หันกลับไปพูดกับภรรยาว่า “เดี๋ยวจะแทงให้ไส้ไหลเลย” อีกทั้งขณะขับรถออกจากปั๊มชายคนดังกล่าวก็ยังเปิดกระจกมาตะโกนด่าซ้ำอีก


 


ที่มา : ช่อง 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: