ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพจดังแฉ ตำรวจโคราชรีดไถเงินรถบรรทุก 1 หมื่น(คลิป)


วันที่ 22 ก.ย.63 เพจ “เจ๊ม้อยV+” ได้นำคลิปบุคคลแต่งตัวในเครื่องแบบตำรวจ กำลังรับเงินจากชาวบ้าน พร้อมกับนับเงินและให้คืนกับชาวบ้านจำนวน 1,000 บาท โดยมีเสียงระบุว่าให้คืนเป็นค่าน้ำมัน อ้างว่าจะบอกกับนายว่ารับมาเพียง 11,000 บาทเท่านั้น เพราะรู้สึกเห็นใจลูกหลานบ้านเดียวกัน ซึ่งมีข้อความอธิบายคลิปว่า

ตามคลิปนะคะ เชื่อว่าทางตำรวจคงมีคำอธิบาบที่สมเหตุสมผลค่ะ #เชื่อว่าอย่างนั้น #ฝากด้วยนะคะ

"นี่แค่ด่านตำรวจนะ ไม่ใช่วิ่งไปหาด่านเลย จอดอยู่ร้านเเตงโม #พิกัดหนองสรวง คุณตำรวจคราบพลเมืองดี มาถามใบขับขี่ ตรวจฉี่ ไม่มีอะไรให้เจอแล้วนี่ก็บิลออกจากโรงงาน เกิน 30 โล ซึ่งเราไม่ได้ตั้งใจในการชั่งให้เกิน เพราะใช้รถตักขึ้นให้ #เอาจิงๆ นะแค่น้ำหนักตัวคนขับก็เกินเเล้ว 30 โล จอดกินข้าว ข้างทาง น้ำกากก็ไหลออกเป็นร้อยโลเเล้ว #ถ้าคุณมีตาชั่งลอย มาชั่งอีกจะไม่ว่าเลย แต่คุณไม่มีตาชั่งไง เอะอะจะขังคุก ฟ้องศาล บอกคุยกันนอกรอบ #ข่มเหงขูดรีดเข้าไปประชาชนกว่ากูจะได้แต่ละบาท #เงินหมื่นเอ็ดก็ลอยไปกับตาไม่มีใบเสร็จมีหน้าคืนมาให้ค่าน้ำมันถุยย #ดูเอาเด้อพี่น้องงึดหลาย #พิกัดหนองสรวง #ประเทศชาติจงเจริญ #ขออนุญาตหยาบคายแชร์ให้โลกรู้"
ล่าสุด พล.ต.ต.สุจินต์ นิจพานิชย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า ขณะนี้ตนได้รับรายงานเรื่องนี้แล้ว โดยเบื้องต้นทราบว่าบุคคลที่แต่งกายชุดตำรวจในภาพ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศชั้นประทวน ในสังกัด สภ.หนองสรวงจริง แต่เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ทางตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา จะตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงให้เสร็จสิ้นภายใน 7 วันนี้ 


ขอบคุณ - เพจเจ๊ม้อยV+


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: