ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ผวา! แผ่นปูนใต้สถานี รถไฟฟ้าสายสีม่วง ร่วงกลางถนน เฉียดโดนรถขับผ่าน


(คลิป) ผวา! แผ่นปูนใต้สถานี รถไฟฟ้าสายสีม่วง ร่วงกลางถนน เฉียดโดนรถขับผ่าน


     เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเพจข่าวคนนนท์นำภาพจากกล้องหน้ารถของประชาชนที่สัญจรผ่านบนถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี โพสต์คลิปวิดีโอขณะแผ่นปูนหล่นลงมาจากบนสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง จำนวน 2 แผ่น พร้อมแจ้งเตือนให้ระมัดระวัง ฝากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบด่วน จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุหรือเกิดการสูญเสีย ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวถูกสะเก็ดปูนที่แตกกระเด็นมาโดนจนรถเป็นรอย เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 22 ก.ย. บนถนนรัตนาธิเบศร์ ขาออก ตรงข้ามศาลากลางจังหวัดนนทบุรี


     ปชช.ไป ปชช.แจ้งห่วง หากเป็น รถจยย.อาจเสี่ยงอุบัติเหตุได้ เหตุ ถ.รัตนาธิเบศร์ ขาออก ตรงข้ามศาลากลางนนทบุรี ช่วง 17:30 วันนี้ 22 ก.ย.63"


     เมื่อเวลา 20.30 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สถานีรถไฟฟ้าศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรีปากซ.รัตนาธิเบศร์ 7 บนถนนรัตนาธิเบศร์ช่องทางด่วนมุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า พบเศษปูนตกกระจายเกลื่อนพื้นถนน โดยมีเจ้าหน้าที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงและวิศวกรกำลังประชุมวางแผนตรวจสอบความเสียหาย     เบื้องต้นพบว่าแผ่นปูนดังกล่าวร่วงลงมาจากขอบทางเดินเชื่อมต่อระหว่างสถานี สำหรับแผ่นปูนดังกล่าวเป็นปูนที่ใช้ฉาบปิดกับคานเหล็กปิดรอยต่อของช่องทาทางเดิน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ปูนร่วงลงมานั้นน่าจะเกิดจากการที่มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ ทำให้แผ่นปูนซึมซับน้ำเอาไว้จนเกิดการกระเทาะหลุดร่วงลงมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการซ่อมแซมอย่างเร่งด่วน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: