ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วงจรปิดมัดตัวครูสาวทำร้ายเด็กอนุบาล โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด


วงจรปิดมัดตัวครูสาวทำร้ายเด็กอนุบาล โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด 


               ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเด็กถูกทำร้ายเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะครูสาวรายหนึ่งกำลังทำร้ายนักเรียนหลายคนในห้องต่อหน้าครูอีกหลายคนที่เห็นแต่ไม่ห้ามปราม โดยเป็นภาพครูสาวรายนี้ตบหัวเด็กจนล้ม มีการจิกศรีษะเด็กและจับหัวโขกกับโต๊ะเรียน ใช้มือบิดหูเด็กที่ร้องด้วยความเจ็บปวด สร้างความเจ็บปวดสะเทือนใจให้กับพ่อแม่เป็นอย่างมาก


   ต่อมาผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้ายจึงรวมตัวกันไปแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับครูสาวรายนี้ ซึ่งเป็นครูประจำชั้นอนุบาล ของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ถนน 345 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่ทำร้ายเด็กนักเรียนลูกๆของตนเองในชั้นเรียน ทำให้เด็กนักเรียนหลายคนเกิดความกลัวครูคนนี้จนไม่อยากจะไปเรียนหนังสิือแล้ว


   แม่ของเด็กที่โดนจับศรีษะโขก เปิดเผยว่า รู้สึกแปลกใจที่ลูกตนเองนอนไม่หลับกระวนกระวาย มักถามเสมอว่าต้องไปโรงเรียนเหรอ หนูไม่อยากไปโรงเรียน สังเกตุเห็นเด็กเจอครูจุ๋มแล้วกลัวมาก มารู้ว่าครูจุ๋มทำโทษลูกตามที่เห็นในคลิป


   ขณะที่ผู้ปกครองอีกราย กล่าวว่า ลูกตนเองกลัวจนไม่กล้าไปโรงเรียน เห็นตึกอาคารเรียนยังผวา ไม่เข้าใจว่าครูทำร้ายเด็กขนาดนี้ต่อหน้าครูอีก
หลายคนในห้องโดยไม่ห้ามปรามได้อย่างไร ตนเองจะขอดูกล้องจากโรงเรียนย้อนหลังว่าทีการทำ ร้ายแบบนี้กับเด็กคนไหนบ้าง และจะรอคำตอบจากโรงเรียน แต่ก่อนอื่นต้องไม่มีครูคนนี้และเพื่อนครูที่อยู่ในห้องมาสอนเด็กอีก และอยากให้นักจิตวิทยามาเยียวยาจิตใจเด็กๆด้วย


   ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (25 ก.ย.)หนึ่งในผู้ปกครองที่บุกไปยังโรงเรียนดังกล่าว ได้ไลฟ์สดเล่าตั้งแต่ต้นจนจบถึงพฤติกรรมของครูสาวรายนี้ว่า ตอนแรกไม่เชื่อว่า ครูจะเป็นคนแบบนั้น เพราะเวลาโทรคุย อยู่ต่อหน้า ครูคนนี้พูดเพราะ พูดดีมาก มีอะไรปรึกษาครูคนนี้ตลอด แต่จู่ๆ ครูคนนี้ออกจากกลุ่มไลน์ ผู้ปกครองคนอื่นบอกว่า ครูทำร้ายเด็ก ตอนแรกก็ไม่เชื่อ ครูถูกใส่ร้ายหรือเปล่า กระทั่งจะมีคลิปออกมา ซึ่งแม่ก็รู้สึกตกใจและช็อกมากและไม่คิดว่า ครูจะเป็นแบบนี้


   จากนั้นคุณแม่จึงเค้นถามรอยช้ำเขียวที่หูของลูกสาว ทีแรกลูกบอกว่าถูกยุงกัดที่โรงเรียน แต่เมื่อเค้นหนักๆ ปรากฏว่า ลูกสาวถูกครูดึงหู โดยขณะทีไลฟ์สดแม่ได้เรียกน้องมาถามว่ารักครูไหม ลูกก็บอกว่ารัก แม่ถามว่า เวลาครูบอกรักครูทำยังไง และเด็กก็บอกว่า ครูจะพูดว่ารัก และก็กระชากหัว ดึงหู


   คุณแม่เด็กยังตั้งข้อสังเกตุว่า ลักษณะของครู เหมือนมีอาการทางจิต ขณะเดียวกันครูคนอื่นที่นั่งอยู่ข้างๆ กลับทำตัวเป็นปกติ เหมือนเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ตั้งคำถามลูกโดนทารุณมานานแค่ไหนแล้ว โรงเรียนไม่มีมาตรการจัดการ ผู้ปกครองเริ่มร้อนใจ ก็เลยบุกไปที่โรงเรียน ขณะเดียวกันสามีของครูกลับทำตัวนักเลง บอกเรื่องแค่นี้ไปเสียค่าปรับที่โรงพัก ประโยคนี้ผู้ปกครองที่เป็นผู้ชายไม่พอใจมากปรี่เข้าไปจะเอาเรื่อง สุดท้ายบอกขอโทษ พูดไปเพราะโมโห


   แม่เล่าต่อว่า ผู้ปกครองทุกคนยอมทำงานหนักเพื่อที่จะซื้อการศึกษาให้ลูก ค่าเทอมแต่ละเทอมทุกคนก็รู้ว่าโณงเรียนนี้ 6 หลัก แต่ผลที่ได้กลับมาคือ ลูกถูกทารุณ กลับบ้านนอนผวาหวาดกลัวเป็นเดือนๆ เหมือนเอาลูกไปโรงฆ่าสัตว์ ไม่ใช่โรงเรียน ขนาดตนเป็นแม่แท้ๆ ก็ไม่เคยตีลูกขนาดนี้มาก่อน


   เด็กผวากลัวห้องน้ำ ไม่กล้าขับถ่ายที่โรงเรียน ก่อนจะมารู้ทีหลังว่า ครูคนนี้เคยขังเด็กในห้องน้ำเป็นชั่วโมงขังโดยไม่มีสาเหตุ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: