ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพจดังแฉ! คอนโดใหม่ปัญหาอื้อ พื้นปูนร้าว - น้ำรั่วยันลิฟต์


   เมื่อวานนี้ (28 กันยายน 2563) เฟซบุ๊ก คอนโดใหม่ ย่าน 4 แยก พระราม 9 ที่มีปัญหา มากมาย ทุกวัน รายงานว่า ได้รับร้องเรียนจากลูกเพจซึ่งเป็นลูกบ้านของคอนโดมิเนียมเพิ่งสร้างเสร็จใหม่ ๆ แต่ยังไม่เสร็จดี ย่านสี่แยก พระราม 9 ซึ่งได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก จากปัญหาที่เกิดขึ้นหลายอย่าง ทั้งพื้นปูนที่แตกร้าวตั้งแต่ยังไม่ได้ใช้งาน น้ำประปามีกลิ่น และปัญหาน้ำรั่วที่รุนแรงถึงขั้นสุด ชนิดที่ว่ารั่วแทบทุกจุดตั้งแต่ทางเข้าคอนโด ไปจนถึงภายในลิฟต์

โดยเพจระบุรายละเอียด ดังนี้...

    1. น้ำรั่ว ลิฟต์ (คลิปอยู่ใต้โพสต์), น้ำรั่วห้องสกายเลาจน์, ห้องชกมวย, ห้องออกกำลังกาย, โถงทางเข้าคอนโดตึก A และ B
    2. น้ำประปาที่ใช้บริโภคนั้น มีลักษณะคล้ายมีสิ่งปนเปื้อน และกลิ่นอย่างรุนแรง ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ในการบริโภคของผู้อยู่อาศัย ที่มีความกังวลต่อคราบน้ำมันและกลิ่นที่ได้รับ
    3. พื้นชั้นจอดรถ ได้เกิดรอยปูนผสานระหว่างชั้น และมีการเสริมไม้ค้ำยันในบริเวณ ทำให้ลูกบ้านเกิดความกังวลใจในความแข็งแรงของโครงสร้าง เนื่องจากยังไม่มีคำชี้แจงจากวิศวกรอย่างเป็นทางการ
    ซึ่งมีเหตุจูงใจจากประวัติก่อนหน้าของโครงการอื่นภายใต้แบรนด์เดียวกันของคอนโดนี้ ที่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะคล้ายกันนี้
    4. บันไดหนีไฟ (คลิปอยู่ใต้โพสต์) มีการแก้ไขในสภาพที่ไม่พร้อมใช้งาน ในกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้จริง และการเจาะพื้นปูน ส่งเสียงดังมาก ๆ แต่กลับอนุญาตให้โอนห้องไปแล้ว มากกว่า 500 ยูนิต

         ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งพบว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่เคยตั้งใจจะซื้อคอนโดดังกล่าว แต่ยอมตัดสินใจทิ้งเงินค่าทำสัญญา 1 แสนบาทไป เพราะรับไม่ไหวกับปัญหาที่เกิดขึ้น


 


 


ขอบคุณ - คอนโดใหม่ ย่าน 4 แยก พระราม 9 ที่มีปัญหา มากมาย ทุกวัน, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: