ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)ป้าจอมหนีบโกงเงินทอนคัมแบ็ค ใช้มุกเดิมซุกเงินรักแร้ โกงเงินทอนร้านอาหาร

 


       วันที่ 24 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเตือนภัย ป้ามิจฉาชีพชุดเหลือง ซึ่งเกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้า ย่านศรีนครินทร์ โดยภาพจากคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะหญิงชุดเหลืองรับเงินทอนมาแล้วรีบหยิบเงินไปหนีบเอาไว้ที่รักแร้ ก่อนจะโวยวายว่าได้เงินทอนไม่ครบ จนสุดท้ายพนักงานต้องยอมหยิบเงินให้เพิ่มแบบงง ๆ จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็รีบเดินออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว  


         ทั้งนี้หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาประนามพฤติกรรมของป้ามหาภัยรายนี้ และเห็นใจพนักงานที่ถูกโกงเงินจนทำให้เดือดร้อน พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการอย่างเด็ดขาดเพื่อไม่ให้หญิงสาวคนนี้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก     
    ผู้สื่อข่าว
รายงานว่า ป้าชุดเหลืองรายนี้ ที่ผ่านมาเคยก่อวีรกรรมเกี่ยวกับการโกงร้านค้าในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ถึงขนาดมีคลิปเตือนภัยพฤติกรรมโกงเงินทอนร้านชานมจนเป็นข่าวดังมาแล้วเมื่อเดือนสิงหาคม 2563 โดยครั้งนั้นเจ้าตัวได้หนีบแบงก์ 500 บาท ไว้ที่รักแร้ แล้วโวยวายพนักงานว่าทอนเงินไม่ครบ แต่ระหว่างที่พนักงานกำลังตรวจสอบเงินทอนอยู่นั้น พนักงานเห็นว่าหญิงเสื้อเหลืองคนนี้เผลอทำแบงก์ 500 ที่หนีบเอาไว้ร่วงต่อหน้าต่อตาพนักงาน และล่าสุดก็กลับมาก่อเหตุซ้ำ 


 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: