ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่แคร์ผู้โดยสาร! แท็กซี่ฉุน โดนบีบแตรใส่ หัวร้อน ขับตามราวีด่าจยย.


ไม่แคร์ผู้โดยสาร! แท็กซี่ฉุน โดนบีบแตรใส่ หัวร้อน ขับตามราวีด่าจยย.


     วันที่ 28 ต.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปแท็กซี่หัวร้อนปาดหน้า ไม่พอใจ ถูกจยย.บีบแตรใส่ โดยระบุว่า เตือนภัย ใครพบระวังคนแบบนี้นิดหน่อยก็หัวร้อน เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน อยู่เลนซ้ายมาเพื่อจะแวะปั๊มน้ำมัน จากนั้นรถคันนี้มาปาดหน้าโดยไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว เราก็ตกใจบีบแตรยาวไป 1 ที และตีมอไซค์ออกขวา แซงรถคันนี้ไปพร้อมมองหน้าหน่อย ๆ ปรากฏเจอปั๊มเลยแวะเติมน้ำมัน


     หลังจากแวะเติมน้ำมันเสร็จ ขี่ออกมาแท็กซี่คันนี้จอดรอ เราก็ไม่สนใจ รีบขี่ออกอย่างไว ปรากฏแท็กซี่ตามราวีมาแบบประชิด พร้อมพูดว่า "มึงจะรีบไปไหน" เราก็รีบขี่ไป เพราะตกใจบวกกลัวด้วย รีบขี่ให้ถึงจุดที่มีร้านค้าหรือปั๊ม แต่เขาก็จี้ตาม แซงมาประชิดจนต้องจอดรถ เลยรีบหยิบมือถือก็ถ่ายคลิปเป็นไปตามคลิปเลย


     เราไม่รู้หรอกว่าระหว่างทางที่เราขี่รถมาเรื่อย ๆ นั้น มันยังไง แต่ก็ไม่มีรถ และไม่มีสัญญาณอะไร ตั้งแต่ลงจากวงแหวน ก็ขี่ซ้ายมาเรื่อย ๆ ไม่เชิงว่าซ้ายสุดเพราะถ้าซ้ายก็จะเจอกับรถจอดข้างทางบ้าง งงในงง เจอแบบนี้ต้องระวัง


คลิป

     เราอยากบอกให้ทุกคนระวังคนหัวร้อนแบบนี้ค่ะ ส่วนลักษณะเค้าจะมึนเมาป่าวให้ลองพิจารณา ตามคลิป และเราอยากบอกคนขับว่า ขอโทษ ถ้าสิ่งที่เกิดมันทำให้เขารู้สึกไม่ชอบ หรือไม่โอเค


     จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวทราบว่าเหตุเกิด เมื่อเวลา 23.08 น. วันที่ 27 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา บริเวณหน้าห้าง ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พบว่าคนขับรถแท็กซี่สีเหลือง จอดรถปะทะคารมกับคนขี่รถจยย. ซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ ขณะที่ยังมีผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสารเบาะหน้า หลังปะทะคารมกันสักพักคนขับรถแท็กซี่จึงขับรถออกไปพร้อมผู้โดยสาร


     ด้าน พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี กล่าวว่า หลังจากเห็นคลิปเหตุการณ์แล้ว อยากให้ทางผู้ถ่ายคลิปเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลายบาง เพื่อจะได้ทราบหมายเลขทะเบียนของรถแท็กซี่คันดังกล่าว มาเป็นข้อมูลในการติดตามคนขับมาตักเตือนไม่ให้เกิดพฤติกรรมเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่รับผู้โดยสารมาแล้ว ยิ่งไม่ควรแสดงอาการดังกล่าวต่อหน้าผู้โดยสารเช่นนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวคนขับแท็กซี่รายนี้มาตักเตือนต่อไป


cr.ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: