ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุกอาจ! ไอ้โม่งบุกเดี่ยวชิงทอง 10 บาท กลางห้างกลางเมืองแหลมฉบัง


เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้(23พ.ย.)ตำรวจสภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุปล้นร้านทอง โกลด์เด้น ไนน์ตี้ไนน์ ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี


 


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ของห้าง พบพนักงานร้านทอง จำนวน 3 คน อยู่ในอาการตกตื่นใจ ที่บริเวณตู้โชว์ติดผนัง พบร่องรอยรื้อค้นสร้อยคอทองคำ ขนาด 1 สลึง หายไปจำนวน 36 เส้น จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายเป็นชาย ลักษณะผอมสูง สวมเสื้อยืดสีขาว สวมเสื้อคลุมสีเทา กางเกงยีนขายาว รองเท้าแตะ กระเป๋าสะพายข้างสีดำ ซึ่งใช้อาวุธปืนเล็งไปที่พนักงาน และกระโดดข้ามตู้โชว์ เข้าไปกวาดสร้อยคอทองคำ ก่อนที่รีบวิ่งออกมาหน้าห้างสรรพสินค้า หลบหนีไปตามถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยาพนักงานร้านทอง กล่าวว่า คนร้ายได้เดินตรงเข้าประตูหน้าห้าง แล้วก่อเหตุชักอาวุธปืนจี้ ก่อนที่จะกระโดดเหยียบตู้โชว์ทองคำหน้าร้าน เข้าไปกวาดสร้อยคอทองคำ ที่วางโชว์อยู่บนตู้ติดผนัง ได้ไปทั้งหมด 36 เส้น น้ำหนัก 1 สลึง ก่อนที่จะรีบหลบหนีออกไป


 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบกระจายกำลังออกติดตามหาตัวคนร้าย คาดว่ายังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ชลบุรีที่ 2 เข้าเก็บร่อยรอยนิ้วมือคนร้าย เพื่อนำไปตรวจสอบประวัติ ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: