ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มฉุน! คว้าหมวกกันน็อกกระแทกหน้า พนง.เซเว่นฯ เหตุให้ลงชื่อก่อนเข้าร้าน


      จากกรณีโลกโซเชียลได้แชร์คลิปเหตุการชายหนุ่มรายหนึ่งทะเลาะกับพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี จนเป็นที่วิพากย์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าว ทางสาวพนักงานได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เหตุเกิดช่วงเช้าของวันที่ 12 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา


     ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2564 ที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้เชิญตัวน.ส.ขนิษฐา อายุ 23 ปี ชาวจ.ชุมพร พนักงานร้านสะดวกซื้อ และนายจริวัฒน์ อายุ 40 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี อาชีพลูกจ้างแพปลา เข้าสอบถามถึงรายละเอียดที่เกิดขึ้น


     โดยนายจิรวัฒน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้พาภรรยาไปซื้อนมที่ร้านเกิดเหตุโดยให้ภรรยาเป็นคนเข้าไปซื้อส่วนตนเองได้ยืนรอที่หน้าประตู โดยมีพนักงานหญิงคู่กรณีทำหน้าที่วัดอุณหภูมิและให้ลงชื่อก่อนจะเข้าร้านจนเกิดการโต้เถียงกันในช่วงแรก


     หลังจากที่ภรรยาจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยขณะที่กำลังเดินไปที่รถจยย. ตนเองได้ยิงเสียงด่าด้วยคำหยาบจึงเกิดโมโหจึงเดินเข้าไปต่อว่าและได้ใช้หมวกกันน็อกเหวียงไปโดนบริเวณคางของผู้กรณี ก่อนที่ภรรยาได้ห้ามปราม จนมาทราบว่าได้มีผู้นำคลิปไปแชร์กันในโซเชียล และมีคนคอมเมนต์ให้ตนเสียหาย ส่วนตัวก็ยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าตนใจร้อน และยินดีที่จะขอโทษคู่กรณี     ด้านน.ส.ขนิษฐา คู่กรณี เปิดเผยว่า ที่ตนเองต้องมาแจ้งลงบันทึกประจำวันเพราะกลัวว่าคู่กรณีจะกลับมาหาเรื่องทำร้ายอีกจึงได้ให้นายจ้างพาเข้าแจ้งความ แต่เมื่อได้มาเจอกันและปรับความเข้าใจกันแล้วก็รู้สึกโล่งใจและก็ไม่ติดใจเอาความและก็ขอให้จบกันด้วยดี


     ด้านพ.ต.อ.นิพล กล่าวว่า จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเกิดจากการเข้าใจผิดกันแต่ถ้าดูจากภาพในคลิปแล้วทางคู่กรณีฝ่ายชายได้ใช้หมวกกันน็อกฟาดโดนหน้าฝ่ายหญิงจริงแต่ก็ได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย ซึ่งทั้งคู่ได้ปรับความเข้าในกันแล้ว


     จึงได้ให้พนักงานสอบสวนนำตัวฝ่ายชายไปเสียค่าปรับ 400 บาท ในข้อหา "ทำร้ายร่างกายแต่ไม่ถึงกับอันตราย" และฝากถึงพี่น้องประชาชนให้ปฎิบัติตัวตามมาตรการป้องกัน โควิด-19 อย่างเคร่งครัด ซึ่งบางที่อาจจะมีวิธีการในการเข้าใช้บริการที่ไม่เหมือนกัน ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: