ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ค้าฉะเน็ตไอดอลไร้มารยาท ถ่ายเซลฟี่ยกเท้าขึ้นโต๊ะอาหาร ทิ้งทิชชู่-เศษกระดูกใส่แก้ว


แม่ค้าขายส้มตำจังหวัดบุรีรัมย์ โพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าลูกค้าเน็ตไอดอลสาวประเภทสองไร้มารยาท ถ่ายเซลฟี่ยกเท้าขึ้นโต๊ะ ทิ้งทิชชูใช้แล้วและเศษกระดูกใส่แก้วน้ำ เผยว่า "วันนี้จะมารีวิวลูกค้า คนนี้เด็ดต้องขึ้นบัญชีไว้เลย คนที่ทำให้ไมเกรนขึ้นได้คือไม่ธรรมดา ตัวท็อปแห่งเมืองบุรีรัมย์เลย แก้วมีไว้ให้ใส่น้ำ มันเอาไปใส่ทิชชูที่ใช้แล้วและกระดูกไก่ใส่ โต๊ะมีไว้วางอาหารมันยกตีนขึ้นวางแล้วถ่ายภาพแบบไม่สน เรียกเด็กเสริฟซ้ำใช้ทีละอย่าง เพียงแค่เห็นเขากำลังหย่อนก้นกินข้าวก็เรียกใช้ซ้ำซาก เด็กลุกช้าโพสต์ด่า"โดยน.ส.กนกนิภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี เจ้าของร้านส้มตำ กล่าวว่า "ลูกค้าเป็นสาวประเภทสองและเป็นเน็ตไอดอลด้วย เข้ามานั่งรับประทานอาหารที่ร้าน 2 คน กับเพื่อนซึ่งเป็นสาวประเภทสองด้วยกัน มาตั้งแต่ประมาณ 2 ทุ่ม โดยช่วงที่นั่งกินสาวประเภทสองที่เป็นเน็ตไอดอลก็จะถ่ายรูปและไลฟ์สดไปด้วย"


 


"เริ่มรู้สึกไม่ดีคือเรียกใช้ลูกน้องในร้านบ่อยมาก ทั้งเรียกให้คอยบริการรินเบียร์ให้ที่โต๊ะ ซึ่งตนก็ให้ลูกน้องแจ้งกับลูกค้าไปว่าทางร้านไม่มีนโยบายที่จะมาคอยเฝ้ารินเบียร์ให้กับลูกค้า เพราะไม่ใช่ร้านขายเครื่องดื่ม สองเน็ตไอดอลไม่พอใจ ก็โพสต์ต่อว่าลูกน้องทำนองว่าให้บริการช้าไม่ได้ดั่งใจ""แต่ที่รับไม่ได้คือพบว่าทิ้งกระดาษทิชชูที่ใช้แล้วและเศษกระดูกที่แทะแล้วใส่ในแก้วน้ำ ทั้งที่ทางร้านก็มีจานแบ่งให้ใส่เศษอาหารอยู่แล้ว แต่ทางร้านไม่ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน แต่ก็บอกให้ลูกน้องเอาจานและแก้วที่ใส่ทิชชู่และกระเศษกระดูกทิ้งขยะไปเลย"


 


"นอกจากนั้นยังมีคนส่งภาพที่สาวสองเน็ตไอดอลโพสต์ยกเท้าขึ้นบนโต๊ะอาหารที่ร้านตัวเองแล้วถ่ายเซลฟี่ ก็รู้สึกโกรธมากเพราะการกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นการไร้มารมาท ไม่ให้เกียรติร้านค้าที่เขาทำมาหากิน ทั้งเป็นการไม่ให้เกียรติลูกค้าคนอื่นที่เขามารับประทานอาหารที่ร้านด้วย"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: