ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าสาววัย 15 เศร้าวิวาห์ล่ม หลังเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง-ลั่นให้ไปจบที่ศาลจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพบนโซเซียล เป็นภาพพิธีแต่งงานของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง  ซึ่งเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง หายตัวไปปล่อยให้เจ้าสาวรอเก้อ ต้อนรับแขกทั้งน้ำตา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านของเจ้าสาว จังหวัดนครราชสีมา เผยสาเหตุการไม่มาของเจ้าบ่าวได้พูดคุยกับทางแม่เจ้าบ่าวเผยสภาพจิตใจและเงินลงทุนในงานแต่ง ยันแจ้งความดำเนินคดีกับทางเจ้าบ่าวไว้แล้วและให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดี

ด้านนางสาวลำดวน อายุ 36 ปี แม่ของเจ้าสาว เปิดเผยว่า ในวันจัดงานตรงกับวันที่ 17 มกราคม 2564 ก่อนหน้านี้ตนก็ได้พูดคุยกับทางแม่ของเจ้าบ่าวนัดดูฤกษ์และมาแต่งในวันที่ 17 โดยเงินสินสอดที่ตนเรียกไปจำนวน 6 หมื่นบาท ทองอีก 1 บาท จนมาถึงวันแต่งกลับพบว่าเจ้าบ่าวและทางครอบครัวไม่มางานแต่ง

และได้โทรมาบอกว่ากำลังจะออกมาถึงงานแต่ง แต่สุดท้ายก็โทรกลับมาบอกว่าไม่มีเงินไปแต่งและยืนยันว่าจะไม่ไป ทำให้ตนกับครอบครัว รวมถึงลูกสาวที่เป็นเจ้าสาวถึงกับช็อก ซึ่งค่างานแต่งตนก็ต้องเอาที่ที่บ้านไปจำนองจำนวนกว่า 3 หมื่นบาท ส่วนเงินค่าจัดงานอีกจำนวนร่วมเป็นเงินแสนบาท
ตอนนี้ลำบากมากเพราะเงินที่จัดงานลูกสาวตนเองก็รอเก้อ เดือดร้อนจนเป็นหนี้อีก ซึ่งตอนนี้ตนก็ได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับทางตัวเจ้าบ่าวแล้วที่ สภ.พระทองคำ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ด้วย และอยากให้ทางครอบครัวเจ้าบ่าวออกมารับผิดชอบกับค่าจัดงานแต่งและมาพูดคุยเยียวยาจิตใจลูกสาวตนด้วยเพราะลูกสาวตนพึ่งจะอายุ 15 ปีเท่านั้นเองข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: