ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โควิดพ่นพิษ! พบลูกค้าติดเชื้อมาใช้บริการเอสพลานาด รัชดาฯ สั่งปิดโรง 11 เร่งตรวจพนง.หาเชื้อ


     เมื่อวันที่ 22 ม.ค. แฟนเพจ@Major Group ได้ออกประกาศแจ้งระบุว่า "ประกาศโรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก" ตามที่ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 มกราคม 2564 ทั้งนี้ได้ตรวจสอบพบว่าได้มาใช้บริการจริง โดยทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด ดังนี้


     "ประกาศโรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก" ตามที่ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 มกราคม 2564 ทั้งนี้ได้ตรวจสอบพบว่าได้มาใช้บริการจริง โดยทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด ดังนี้


1. ทันทีที่ทราบข่าว ทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ที่ 11 เป็นระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 22-24 มกราคม 2564 พร้อมทำความสะอาด BIG CLEANING พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ อบโอโซน และฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ในพื้นที่โรงภาพยนตร์ทั้งหมด และจะดำเนินการต่อเนื่องทุกคืน


2. ผู้ติดเชื้อมาใช้บริการตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2564 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันรวมระยะเวลา 19 วัน โดยได้ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าพนักงานไม่มีอาการป่วยแต่อย่างใด และยังคงปฏิบัติงานได้ตามปกติ ทั้งนี้ เพื่อความมั่นใจที่มากขึ้นจึงได้ส่งพนักงานทุกคนตรวจหาเชื้อ COVID-19 และติดตามผลอย่างใกล้ชิด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: