ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสี่ยงดราม่า? 'มิสแกรนด์ เม็กซิโก' ใส่ชุดว่ายน้ำสุดหวิวถ่ายภาพคู่พระพุทธรูป

       


กลายเป็นกระแสข่าวที่ถกเถียงกันให้วุ่น เนื่องจากการเตรียมจัดประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ซึ่งในปีนี้ประเทศไทยเราได้เป็นเจ้าภาพ และจะจัดในรูปแลลนิวนอร์มอล ในวันที่ 28 ก.พ. 2564 นี้ โดยงานนี้จะมีสาวๆนางงามจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาที่เมืองไทย และเนื่องจากมีผลกระทบจากพิษโควิดจึงจะมีการตรวจคัดกรองโรคทันทีเมื่อเหล่าสาวงามมาถึงสนามบิน เพื่อกักตัวและจัดกิจกรรมผ่านระบบซูม


   มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020


   และแม้ว่ามีผลกระทบจากโควิด แต่เหล่าสาวนางงามก็ยังให้ความร่วมมือที่ดี และแชะภาพเอาใจเจ้าภาพอย่างไทยเรา ทำกิจกรรมโปรโมต แต่ล่าสุดก็เกิดกระแสขึ้น เมื่อ Angela Yuriar มิสแกรนด์ เม็กซิโก Miss Grand Mexico 2020 ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 ที่ออกมาถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ และวิดีโอการประกวด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวและของกองประกวด พร้อมว่าเตรียมตัวเดินทางมาไทย


   แต่ดันถ่ายผิดที่คู่กับพระพุทธรูปที่อยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำ ซึ่งเธอโพสต์ลงก่อนจะลบไป แต่มีแฟนนางงามจำนวนไม่น้อย ที่แคปภาพดังกล่าวออกมาวิพากษ์วิจารณ์กัน


    Miss Grand Mexico 2020


   ทำให้เหล่าสาวกนางงามต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นใน กรุ๊ป GossipMiss Thailand กันอย่างมากมาย อาทิ เป็นการแสดงออกว่าไม่รู้วัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ไม่พร้อมจะรับมงใหญ่ หรือต้องดูที่เจตนาอีกที ต่างชาติอาจจะรู้สึกเฉยๆก็ได้ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: