ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโพสต์รูปแอบถ่ายสาวๆ นอนรักษาโควิดใน รพ.สนาม คอมเมนต์คุกคามเพียบ

แอบถ่าย


โลกออนไลน์สวดยับ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำภาพของผู้หญิงนอนอยู่บนเตียง ขณะกักตัวรักษาอาการโควิด-19 ที่โรงพยาบาลสนาม ปรากฏว่า มีการเอามาโพสต์ลงเฟซบุ๊กและมีคอมเมนต์ในเชิงคุกคามเพียบจนถูกทัวร์ลง ก่อนที่คนโพสต์จะลบภาพนี้ออกไป


คุกคามทางเพศ


     โดยเพจ Red Skull In Love ได้โพสต์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพบรรยากาศการกักตัวในโรงพยาบาลสนาม ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นจะเห็นว่าผู้หญิงกำลังนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยโควิด-19 เป็นภาพในลักษณะแอบถ่ายแล้วเอามาโพสต์ลง โดยเขียนแคปชั่นว่า "โรงพยาบาลสนาม ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด"


รพ.สนาม


     ปรากฏว่าจากนั้น ได้มีคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์รวมถึงตัวผู้โพสต์ที่เขียนข้อความในเชิงคุกคามฝ่ายหญิง เช่น อยากติดโควิด ติดโควิดหรือติด... , ถ้าไม่แบ่งชาย-หญิง มีโควิดติดท้องแน่ๆ เป็นต้น


     เรื่องนี้คนโพสต์ถูกทัวร์ลงจนต้องไล่ลบภาพและปิดคอมเมนต์ไปในที่สุด ขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกหลายมุม เช่น บางคนตั้งคำถามว่าเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสนามหละหลวมในการดูแลความเรียบร้อยหรือไม่ บางส่วนก็ตำหนิผู้หญิงบอกว่าไม่ควรนอนแบบนี้ในที่สาธารณะ แต่ก็มีการโต้เถียงกันเกิดขึ้นบอกว่า แม้ผู้หญิงจะนอนแบบนี้แต่คนอื่นก็ไม่ควรแอบถ่ายแล้วเอามาโพสต์ลง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: